Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Danh tính 4 nạn nhân tử vong trong vụ sập công trình ở Phú Thọ

Danh tính 4 nạn nhân tử vong trong vụ sập công trình ở Phú Thọ
Sự việc xảy ra vào khoảng 9h30 ngày 1/9, tại Trung tâm Kỹ thuật tổng hợp - Hướng nghiệp tỉnh Phú Thọ ở phường Gia Cẩm, TP. Việt Trì, Phú Thọ khiến 4 người tử vong.

Liên quan đến vụ sập công trình tại Trung tâm Kỹ thuật tổng hợp - Hướng nghiệp tỉnh Phú Thọ, địa chỉ phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì, làm 4 người tử vong.

Danh tính các nạn nhân được xác định là: Nguyễn Kim Đồng, sinh năm 1976, tại xã Đại An, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú thọ; Nguyễn Thị Minh, sinh năm 1980, tại xã Bình Phú, huyện Phù Ninh; Nguyễn Văn Hải, sinh năm 1979 và Nguyễn Thị Loan sinh năm 1967 tại xã Phượng Lâu, thành phố Việt Trì.

Danh tính 4 nạn nhân tử vong trong vụ sập công trình ở Phú Thọ
Hiện trường vụ việc.

Ông Bùi Văn Quang, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ cho biết, sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo tỉnh và các cơ quan ban ngành đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo xử lý việc tìm kiếm nạn nhân cũng như động viên, hỗ trợ các gia đình bị nạn.  

"Do thời tiết mấy ngày vừa qua mưa quá lâu và việc khảo sát khu vực đất liền kề chưa được cụ thể dẫn tới việc quá trình thi công đã bị toàn bộ phần đất đắp đổ ập xuống", ông Hồ Đại Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ thông tin với báo PNVN về vụ tai nạn lao động.

Trong chiều 1/9, UBND tỉnh Phú Thọ đã tổ chức họp khẩn, để lên kế hoạch hỗ trợ các gia đình nạn nhân, đặc biệt là vận động các hộ dân nằm trong vùng đất có nguy cơ sạt lở, di dời đi chỗ khác để đảm bảo an toàn.

Vụ tai nạn lao động xảy ra vào khoảng 9h30 sáng nay (1/9). Người dân chứng kiến sự việc cho biết, khi một nhóm công nhân đang múc móng, xây dựng thì tả taluy cao khoảng 7m, dài 20m bất ngờ bị đổ sập khiến nhiều người bị vùi lấp.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã ngay lập tức có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời huy động máy móc, con người đến đào bới, cứu hộ. Dân Việt đưa tin, đặc biệt, ông Hồ Đại Dũng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ cũng có mặt tại hiện trường để chỉ đạo việc cứu hộ, cứu nạn.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.11429 sec| 747.961 kb