Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Danh tính người đàn ông hóa trang giống hình ảnh Bác Hồ trong đêm Halloween

Danh tính người đàn ông hóa trang giống hình ảnh Bác Hồ trong đêm Halloween
Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận tối 31/10, người này đến quán bar ở phố Hai Bà Trưng và đã hóa trang, mặc áo kaki, đeo râu giả... giống hình ảnh Bác Hồ để đi chơi Halloween.

Ngày 3/11, CQĐT Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết, đơn vị đã xác minh, làm rõ và củng cố hồ sơ xử lý người đàn ông có hành vi hóa trang giống hình ảnh Bác Hồ, xuất hiện tại 1 quán bar trên phố Hai Bà Trưng.

Danh tính người đàn ông hóa trang giống hình ảnh Bác Hồ trong đêm Halloween
Đối tượng hóa trang giống hình ảnh Bác Hồ để đi chơi Halloween.

Trước đó, Công an quận Hoàn Kiếm phát hiện một trường hợp người đàn ông mặc quần áo, hóa trang giống hình ảnh Bác Hồ, xuất hiện tại quán bar IP Club 41 phố Hai Bà Trưng, thuộc phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm. Tại đây, người này còn có một số phát ngôn bắt chước lãnh tụ.

Công an xác định danh tính người này là Đỗ Thành Nam (SN 1976, HKTT phường 1, quận 3, TP.HCM). Tại cơ quan công an, Nam khai nhận tối 31/10, người này đến quán bar ở phố Hai Bà Trưng và đã hóa trang, mặc áo kaki, đeo râu giả... giống hình ảnh Bác Hồ để đi chơi Halloween.

Cùng với việc xem xét, xử lý hành vi của Nam, công an cũng đang xác minh, xử lý trách nhiệm của các cá nhân liên quan.

Trước đó, ngày 1/11, trên mạng facebook xuất hiện đoạn clip ghi hình một người đàn ông đóng giả Bác Hồ đi vào quán bar trên địa bàn phường Trần Hưng Đạo (quận Hoàn Kiếm). Đối tượng này bật nhạc và nhảy cùng DJ. Thậm chí, đối tượng đóng giả Bác Hồ còn nhiều lần hét lớn: "Tôi nói đồng bào có nghe rõ không?". 
 
Ngay sau khi đoạn clip được phát tán, cộng đồng mạng thể hiện thái độ vô cùng phẫn nộ. Nhiều người đề nghị cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc xác minh, xử lý đối tượng này.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.7 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
1.94772 sec| 1790.18 kb