Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Danh tính tài xế lái xe biển xanh say rượu, tát vào mặt CSGT ở Thanh Hóa

Danh tính tài xế lái xe biển xanh say rượu, tát vào mặt CSGT ở Thanh Hóa
Người đàn ông có biểu hiện say xỉn , chửi bới và tát vào mặt một cán bộ cảnh sát giao thông khi bị nhắc nhở được xác định là ông Bình. Chiếc xe biển xanh do ông Bình điều khiển là phương tiện thuộc sở hữu của Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam, có địa chỉ ở số 51, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Trước đó, trên mạng lan truyền clip ghi cảnh một người đàn ông điều khiển xe ô tô biển xanh 31A-6407, có biểu hiện say rượu. Sau khi đi tiểu bậy, người đàn ông này bị nhắc nhở và khuyên “đã say rượu thì không nên lái xe”, nhưng người này liền chửi bới và tát vào mặt một cán bộ cảnh sát giao thông.  Nhiều sỹ quan CSGT khác có mặt chạy lại can ngăn và giải thích thì bị ông này liên tục chỉ tay vào mặt, chửi bới, thách thức và lăng mạ.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Quảng Xương đã đưa tài xế và chiếc xe này về đơn vị để xử lý.

Danh tính tài xế lái xe biển xanh say rượu, tát vào mặt CSGT ở Thanh Hóa
Tài xế Bình, người say rượu lái xe có hành vi tát cảnh sát giao thông khi bị nhắc nhở.

Lái xe biển xanh được xác định tên là Bình. Chiếc xe biển xanh do ông Bình điều khiển là phương tiện thuộc sở hữu của Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam, có địa chỉ ở số 51, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Qua tìm hiểu, sự việc xảy ra vào khoảng 3 giờ 20' ngày 17/8, tại Quốc lộ 1A đoạn qua xã Quảng Lĩnh (huyện Quảng Xương, Thanh Hóa).

Thiếu tá Nguyễn Việt Hùng, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Quảng Xương, cho hay: Vào thời điểm trên, Tổ CSGT Công an huyện Quảng Xương có mặt tại cây xăng xã Quảng Lĩnh để hoàn thiện biên bản hiện trường một vụ tai nạn xảy ra trước đó.

Tài xế điều khiển chiếc xe ô tô mang BKS: 31A – 6407 vào cây xăng để đổ xăng. Khi xuống xe, người lái xe có biểu hiện sử dụng rượu, bia, đi vệ sinh không đúng. Một chiến sỹ đã tiến lại gần nhắc nhở nếu say rượu thì không nên lái xe. Bất ngờ, tài xế này đã dùng tay tát vào mặt của đồng chí cảnh sát đang làm nhiệm vụ. Các đồng chí khác có mặt chạy lại can ngăn và giải thích thì bị ông này liên tục chỉ tay vào mặt, chửi bới, thách thức và lăng mạ.

Lực lượng cảnh sát giao thông đã mời người này về trụ sở Công an huyện Quảng Xương để giải quyết. Theo đó, danh tính người điều khiển xe ô tô biển xanh 31A- 6407 là Trần Bình (51 tuổi, ngụ tại Hà Nội). Chiếc xe này ông Bình mua thanh lý và sử dụng làm phương tiện cá nhân, nhưng chưa thực hiện việc chuyển đổi biển số theo quy định.

Hiện vụ việc đã được Công an huyện Quảng Xương Công an tỉnh Thanh Hóa, đồng thời đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý ông Trần Bình về hành vi xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

1 1 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.18358 sec| 756.531 kb