Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Để lại thư tuyệt mệnh, nữ sinh lớp 6 nhảy từ tầng 3 tự tử

Để lại thư tuyệt mệnh, nữ sinh lớp 6 nhảy từ tầng 3 tự tử
Ngày 13/6, ông Bùi Hữu Nghĩa, Hiệu trưởng Trường THCS T.V, TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai cho biết, em N.N.G.N nữ học sinh lớp 6 của trường đã nhảy từ tầng 3 của trường học xuống đất. Trước khi nhảy, em N. đã để lại đôi giày, cặp sách và lá thư.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 16h15 chiều qua, khi tiết 4 vừa kết thúc, các học sinh và giáo viên vừa bước ra khỏi lớp thì bàng hoàng chứng kiến một lớp 6 rơi từ tầng 3 của dãy nhà thuộc khuôn viên trường THCS T. V. xuống sân trường. Trước khi nhảy, nữ sinh lớp 6 đã cởi bỏ giày, cặp sách và để lại bức thư trên hành lang lầu 3.

Nhận tin báo, phòng y tế của trường đã nhanh chóng tiến hành sơ cứu và đưa nữ học sinh đến Đa khoa TP.Pleiku. Đồng thời, nhà trường đã sự việc đến Phòng GD-ĐT TP.Pleiku và Công an TP.Pleiku.

Để lại thư tuyệt mệnh, nữ sinh lớp 6 nhảy từ tầng 3 tự tử
Hiện trường xảy ra vụ việc.

Thông tin với PV báo Dân Trí, thầy Bùi Hữu Nghĩa (Hiệu trưởng Trường THCS T.V.) cho hay: “Qua nắm bắt thông tin từ học sinh và trích xuất camera của nhà trường, nhận thấy em học sinh này tự leo lên lan can rồi nhảy xuống đất. Vì tình huống xảy ra khá bất ngờ và rất nhanh nên tất cả học sinh, giáo viên đều không kịp ngăn cản”.

Được biết N. là học sinh ngoan, hạnh kiểm tốt nhưng ít nói chuyện với mọi người. Ngoài ra, N. không có biểu hiện khác lạ nên khi sự việc xảy ra bạn bè, người thân của N. đều rất bất ngờ. Theo thông tin gia đình cung cấp và qua nội dung bức thư cho thấy nữ sinh đã có nhiều triệu chứng của bệnh trầm cảm.

Trả lời báo Thanh Niên, ông Nguyễn Đình Thức (Trưởng Phòng GD&ĐT TP. Pleiku, Gia Lai) cho biết: “Ngay sau khi nhận tin báo vụ việc, chúng tôi đã đến bệnh viện thăm hỏi, động viên gia đình em G.N. Hiện gia đình đã chuyển em Nguyễn Ngọc G.N. xuống Bệnh viện Y Dược Hoành Anh Gia Lai điều trị. Rất may vụ việc không ảnh hưởng đến tính mạng của em. Theo chẩn đoán của bệnh viện, em bị vỡ xương gót chân phải, hiện chưa phát hiện các tổn thương khác trên cơ thể”.

Hiện nay, công an thành phố Pleiku đã trích xuất camera, dựng lại hiện trường, tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

5 1 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.48149 sec| 1810 kb