Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Đến ngày nhập viện sinh, cha ruột mới phát hiện con gái mang thai

Đến ngày nhập viện sinh, cha ruột mới phát hiện con gái mang thai
Cha của nữ sinh cho biết, sau khi biết con gái mình có bạn trai thì ông đã gọi điện cho giáo viên chủ nhiệm, nhờ thầy để ý con gái vì ông thường xuyên phải đi công tác xa nhà. Thế nhưng thật không ngờ đến ngày sinh ông mới phát hiện con gái mang thai.

Vừa qua ở bệnh viện phụ sản Quảng Tây đã tiếp nhận một ca sinh mổ sản phụ mới chỉ 16 tuổi và điều đặc biệt hơn hết chính là lúc nhập viện, cha mẹ của em mới tá hỏa biết con mình đang .

Liên quan đến vụ việc, cha của cho biết, sau khi biết con gái mình có bạn trai thì ông đã gọi điện cho giáo viên chủ nhiệm, nhờ thầy  để ý con gái không lơ là học tập giúp hoặc có vấn đề gì phải gọi cho ông luôn vì ông thường xuyên phải đi công tác xa nhà. Thế nhưng thật không ngờ tới, đến ngày sinh ông mới tá hỏa phát hiện ra con gái mang thai.

Đến ngày nhập viện sinh, cha ruột mới phát hiện con gái mang thai
Con gái chưa đầy 1 tháng tuổi của nữ sinh 16 tuổi 

Được biết, cha nữ sinh là người Sầm Khê, trước mặt thì ông đã làm thủ tục nghỉ học chăm sóc con. Ông cho biết, nữ sinh mới sinh con chưa đến 1 tháng, cộng thêm vì còn quá trẻ nên đứa bé sức khỏe không được tốt nhưng điều kiện hiện giờ còn rất khó khăn, của cải cũng không dư dả gì nên không thể nuôi trong bệnh viện được.

Cha của nữ sinh còn thêm: “Từ trước đến nay chỉ có mình tôi , vì muốn con gái có cuộc sống tốt hơn nên mới đi làm liên tục, thường đi làm xa nhà, không có thời gian nhiều ở nhà với con nên hôm nay xảy ra cơ sự này cũng là lỗi của tôi.”

Ông Hoàng cho biết thêm, tháng 9/2017, con gái ông thi đỗ vào một trường trung học ở Sầm Khê, sau đó chuyển vào kí túc sống cho tiện sinh hoạt cũng như học tập.

Đến tháng 4/2018, từ bạn bè của con gái, ông biết con gái đã có bạn trai. Sau khi biết chuyện ông đã gọi điện cho giáo viên chủ nhiệm, nhớ thầy để ý đến con gái giúp ông. Nhưng không thể ngờ được, từ lúc con gái ông mang thai cho đến khi sắp sinh không có một cuộc gọi nào thông báo cho ông, mãi đến khi con gái đau bụng quá mới gọi điện cho ông. Ông hốt hoảng gọi điện nhờ bạn thân ở thành phố đưa con gái ông nhập viện chờ sinh.

Về phía nhà trường, từ lúc xảy ra sự việc đến nay họ vẫn chưa có động thái gì, khi ông Hoàng đến tìm gặp ban lãnh đạo để nói chuyện thì họ hoàn toàn phủ nhận trách nhiệm vụ việc này khiến ông Hoàng tỏ ra rất bức xúc: “Tôi nhờ giáo viên chăm sóc, để ý con gái giúp tôi vậy mà bây giờ chuyện lại thành ra thế này, bây giờ tôi chỉ mong nhà trường có một lời xin lỗi và chịu trách nhiệm chuyện này.”

H.A (TH)


 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.44723 sec| 1805.992 kb