Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Đi chụp ảnh cưới, cô dâu ngủ luôn với nhiếp ảnh gia

Đi chụp ảnh cưới, cô dâu ngủ luôn với nhiếp ảnh gia
Màn ngoại tình này bị lộ khi nhiếp ảnh gia sao chép lại ảnh cưới để chọn ảnh in đã bất cẩn sao chép luôn cả ảnh nóng của mình và cô dâu vào thiết bị lưu trữ.

Chụp ngày nay vốn là nghi thức không thể thiếu của các cặp đôi trước khi làm đám cưới. Ai cũng sẽ háo hức được xem ảnh của mình đẹp như thế nào, cô dâu xinh ra sao, chú rể nam tính đến mức nào lúc nhận sản phẩm về.

Thế nhưng, mới đây, ở Trung Quốc, một chú rể đã lập tức đòi từ hôn ngay sau khi nhìn thấy ảnh cưới cùng "file" khuyến mại của cô dâu và nhiếp ảnh gia.

Đi chụp ảnh cưới, cô dâu ngủ luôn với nhiếp ảnh gia

Theo thông tin đăng tải, cách đây ít ngày, một cặp đôi trẻ tuổi đã quyết định chụp ảnh cưới trong một studio. Tuy nhiên, không rõ lý do, đến cuối buổi chụp, chỉ có cô dâu ở lại, hoàn thành nốt một số chủ đề chụp.

Chẳng ngờ, khi đang chỉnh lại áo cưới để chụp, cô dâu tương lai và nhiếp ảnh gia nọ đột ngột quấn lấy nhau, yêu đương say đắm. Không chỉ thế, họ còn chụp lại rất nhiều cảnh mây mưa phản cảm.

Màn này bị lộ khi nhiếp ảnh gia sao chép lại ảnh cưới để chọn ảnh in đã bất cẩn sao chép luôn cả ảnh nóng của mình và cô dâu vào thiết bị lưu trữ. Chú rể biết được rất tức giận đến mức lập tức tới nhà cô dâu từ hôn và công khai toàn bộ ảnh nóng của bạn gái cũ lên mạng xã hội.

Đa số cư dân mạng sau khi xem xong những bức ảnh đều không thể hiểu nổi cô gái trẻ đã nghĩ gì. Trước hôn lễ lại ngang nhiên ngoại tình với nhiếp ảnh gia.

Văn Anh (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.38782 sec| 1787.297 kb