Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Đi đánh cá lúc trời sắp mưa, 4 người bị sét đánh thương vong

Đi đánh cá lúc trời sắp mưa, 4 người bị sét đánh thương vong
Vào thời điểm trời nhiều mây và có dấu hiệu sắp mưa lớn, 4 người bất ngờ bị một luồng sét đánh trúng, ông L.V.L tử vong ngay tại chỗ, còn 3 người trong gia đình bị thương, được đưa đi cấp cứu.

Đi đánh cá lúc trời sắp mưa, 4 người bị sét đánh thương vong
Ảnh minh hoạ.

Chiều 19/4, trên địa bàn xã Mỏ Công, huyện Tân Biên đã xảy ra một vụ sét đánh khiến 1 người tử vong tại chỗ và 3 người khác bị thương khi đang đánh cá lúc trời nhiều mây, sắp đổ mưa.

Nạn nhân tử vong được xác định là ông L.V.L (55 tuổi, trú xã Tân Phong, huyện Tân Biên).

Trước đó, chiều 19/4 chị H.N.H. cùng chồng L.M.N. và cha ruột là ông H.V.N. (53 tuổi), khi đó đang ở ruộng của gia đình tại xã Mỏ Công, huyện Tân Biên, để đánh cá. Cùng lúc đó, ông L.V.L cũng có mặt ở gần đó để xem. 

Bất ngờ, một luồng sét đã đánh trúng cả 4 người khiến ông L.V.L tử vong ngay tại chỗ, còn 3 người trong gia đình bị thương, được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Tân Biên, sau đó được chuyển về đa khoa tỉnh Tây Ninh để tiếp tục điều trị. 

Theo bác sĩ Trần Thanh Tú, một trong những người đã tiếp nhận chăm sóc các bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tây Ninh cho biết, tình hình của 3 nạn nhân bị sét đánh về cơ bản đã qua cơn nguy kịch.

Ông H.V.N hiện tri giác vẫn còn lơ mơ, đang được tiếp tục theo dõi, anh L.M.N hiện sức khỏe đã ổn định lại. Chị H.N.H đang 2 tháng nên đã được chuyển sang khoa sản bệnh viện để theo dõi thêm. 

Kể lại thời điểm bị sét đánh, chị H.N.H cho biết chị đột ngột cảm thấy choáng váng. Khi nhìn sang bên cạnh, chị thấy chồng và cha ruột nằm gần mương nước nên đã kéo họ lên và kêu to gọi 2 người tỉnh dậy. Sau đó, chị tiếp tục chạy về nhà cầu cứu những người xung quanh gọi cấp cứu nhưng ông L.V.L đã tử vong ngay tại chỗ. Được biết, thời điểm xảy ra vụ việc, trời nhiều mây và có dấu hiệu sắp mưa lớn.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.7 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.63146 sec| 1793.734 kb