Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Đi nhầm đường, Giám đốc Sở KH&CN mắng chửi, tát tài xế thẳng tay

Đi nhầm đường, Giám đốc Sở KH&CN mắng chửi, tát tài xế thẳng tay
Vừa qua, ông Vũ Đức Dũng, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Ninh Bình có chuyến công tác Nghệ An. Do tài xế không quen đường ở đây nên đã đi nhầm đường khoảng 100m so với chỗ nghỉ. Ông Dũng tức giận xuống xe, mắng chửi và tát tài xế.

Tối ngày 6/8, Sở Khoa học và (KH&CN) tỉnh Ninh Bình xác nhận có sự việc anh Vũ Hàm Linh, (cán bộ lái xe của Sở), bị ông Vũ Đức Dũng, Giám đốc Sở KH&CN, chửi mắng, tát trong lúc đi công tác tại tỉnh Nghệ An ngày 13/7 vừa qua.

Theo một lãnh đạo Sở KH&CN, trước sự việc trên, Ban Chi ủy của Sở cùng với lãnh đạo Sở đã có buổi làm việc với đồng chí Linh (lái xe) và có nhận được bản tường trình lại sự việc. Bản thân đồng chí Dũng cũng đã công khai xin lỗi đồng chí Linh trước cuộc họp.

Anh Vũ Hàm Linh tường trình, ngày 13/7, anh được lệnh lái xe đưa ông Vũ Đức Dũng và hai cán bộ đi công tác tại Nghệ An. Đến khoảng 16h30 cùng ngày, đoàn đến TP Vinh (Nghệ An) và lấy phòng nghỉ tại khách sạn Vương Đình 1 (đường Trần Quang Khải, phường Trường Thi, TP Vinh).

Đi nhầm đường, Giám đốc Sở KH&CN mắng chửi, tát tài xế thẳng tay
Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Ninh Bình, nơi ông Dũng công tác.

Tối đó, cả đoàn dùng bữa tối tại khách sạn Mường Thanh. Lúc trở về khách sạn, do trời tối và không quen đường ở Nghệ An nên anh Linh đã lái xe đi quá khách sạn Vương Đình 1 khoảng 100m.

Thấy vậy, ông Dũng khó chịu xuống xe. Ngay lập tức, anh Linh có xuống mời ông Dũng lên xe nhưng vị này không lên mà còn chửi mắng rồi lao vào tát anh Linh ngay giữa đường.

Anh Linh cho hay, sự việc diễn ra từ ngày 13/7 nhưng đến ngày 19/7 ông Dũng mới gọi điện và nhắn tin xin lỗi anh. 

Anh Linh cho biết thêm, anh cảm thấy bị xúc phạm nên đã sự việc với lãnh đạo Sở và làm bản tường trình gửi Ban Chi ủy cơ quan.

Theo lãnh đạo Sở KH&CN, sau khi nắm bắt được thông tin, Chi ủy đã tổ chức cuộc họp. Trong cuộc họp Dũng đã trực tiếp xin lỗi tài xế Linh và được đồng ý. Đây là sự việc đáng tiếc giữa 2 cá nhân với nhau, không gây hậu quả nghiêm trọng nên Chi ủy thống nhất với việc xin lỗi. 

Phương Nguyên (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.4 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.23818 sec| 1806.07 kb