Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Diễn viên 'Cu Thóc' bị bắt quả tang sử dụng ma túy trong quán karaoke

Diễn viên 'Cu Thóc' bị bắt quả tang sử dụng ma túy trong quán karaoke
Tại quán karaoke, tang vật thu giữ được là 1 đĩa sứ trên mặt đĩa có bám dính chất tinh thể màu trắng, được các đối tượng khai nhận là ma túy tổng hợp đã sử dụng cùng nhiều tang vật liên quan.

Đêm ngày 2/4, một lãnh đạo Công an TP.Phúc Yên (Vĩnh Phúc) cho biết đơn vị vừa bắt quả tang nhóm đối tượng sử dụng ma túy trái phép trong quán trên địa bàn.

Cụ thể, khoảng 17h45’ ngày 31/3, khi kiểm tra hành chính tại cơ sở kinh doanh Karaoke H2 tại phường Trưng Trắc (Phúc Yên), Công an TP Phúc Yên đã phát hiện tại phòng 5, tầng 2 có 5 nam và 4 nữ có biểu hiện nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy.

Diễn viên 'Cu Thóc' bị bắt quả tang sử dụng ma túy trong quán karaoke
“Cu Thóc” cùng các đối tượng tại

Theo đó, tang vật thu giữ được là 1 đĩa sứ trên mặt đĩa có bám dính chất tinh thể màu trắng, được các đối tượng khai nhận là ma túy tổng hợp đã sử dụng cùng nhiều tang vật liên quan.

Sau khi lập hồ sơ ban đầu, các đối tượng nêu trên được đưa về trụ sở Công an thành phố để test nhanh với chất ma túy. cho biết, 8/9 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Vị lãnh đạo cho biết, trong số đối tượng sử dụng ma tuý có nam Huỳnh Tuấn Anh (SN 1996, trú tại Sóc Sơn, Hà Nội, còn gọi là 'Cu Thóc'). 

“Người này sử dụng ma tuý ngay tại phòng hát. Việc Huỳnh Tuấn A. sử dụng ma tuý là vi phạm hành chính, sau khi xử lý, đơn vị đã cho anh này về” - vị lãnh đạo này thêm.

Được biết, Huỳnh Tuấn A. là một danh hài trẻ đang nổi trên mạng và trong làng Việt. Đồng thời, biệt danh “Cu Thóc” được Tuấn A. tham gia trong bộ phim chân đất 4.

H.A (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.40078 sec| 1801.406 kb