Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Diễn viên Hải Đăng qua đời ở tuổi 35 vì đuối nước

Diễn viên Hải Đăng qua đời ở tuổi 35 vì đuối nước
Trước khi bị đuối nước, diễn viên Hải Đăng đã cầu hôn bạn gái sau 2 năm hẹn hò.

Trên trang cá nhân, Kim Hoàng - bạn gái Nguyễn Ánh Hải Đăng, đau đớn thông báo anh qua đời vào chiều 16/2, hưởng dương 35 tuổi. Theo đó, khi đi chơi biển với cháu trai ở Khánh Hòa, diễn viên Hải Đăng bị đuối nước khi bơi nên không may qua đời. Gia đình đang chuẩn bị đưa thi hài anh về TP. HCM lo hậu sự.

Diễn viên Hải Đăng qua đời ở tuổi 35 vì đuối nước
Diễn viên Hải Đăng qua đời vì bị đuối nước.

Sự ra đi đột ngột của Hải Đăng khiến nhiều bất ngờ và thương tiếc. NSƯT bày tỏ: "Tội nghiệp cậu ấy, còn trẻ quá em nhỉ!"; NS Lê Dương Bảo Lâm viết: "Nửa đêm nghe tin dữ của mày bàng hoàng lắm Đăng ơi… Vĩnh biệt mày!".

Nhiều nghệ sĩ khác như Khả Như, Hồng Trang, Trịnh Tú Trung, Tô Hòa Thuận… cũng bày tỏ sự xót thương, bất ngờ trước tin buồn này.

Cũng theo Kim Hoàng , Hải Đăng tới Nha Trang để thăm cô. Khoảng 16h30 hôm 16/2, cô và Hải Đăng đưa cháu đi tắm biển.

"Anh ấy đưa cháu xuống tắm biển. Tôi ngồi ở trên bờ, vẫn nhìn theo hai chú cháu. Nhưng một hồi, cả hai bị cuốn đi. Ban đầu tôi tưởng anh giỡn với mình. Sau đó, cảm thấy không ổn, tôi la hét cầu cứu người giúp đỡ. Có một người ra cứu nhưng không thể kéo anh vào được. Cuối cùng, tôi liều ra và đưa anh vào bờ. Cháu tôi mặc áo phao nên được đưa vào an toàn", cô nhớ lại.

Diễn viên Hải Đăng qua đời ở tuổi 35 vì đuối nước
Trước đó, Hải Đăng đã cầu hôn bạn gái.

Trước khi bị đuối nước, diễn viên Hải Đăng đã đăng tải lên cá nhân hình ảnh cùng bạn gái chuẩn bị đi tắm biển. Bạn gái Hải Đăng nghẹn ngào tiết lộ trước đó nam diễn viên đã cầu hôn cô sau 2 năm hẹn hò.

Nguyễn Ánh Hải Đăng sinh năm 1986, là cựu thành viên nhóm nhạc Rainbow Boys. Hải Đăng tốt nghiệp lớp K14, trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Anh từng khởi nghiệp với vai trò trước khi chuyển hướng trở thành diễn viên. Anh đóng nhiều nhiều phim truyền hình, sitcom và điện ảnh. Anh từng góp mặt trong một số bộ phim như Ra giêng anh cưới em, Thám tử , Phiên khúc đoàn viên...

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
1.81639 sec| 1793.742 kb