Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Diễn viên Thương Tín bị đột quỵ phải nhập viện cấp cứu

Diễn viên Thương Tín bị đột quỵ phải nhập viện cấp cứu
"Diễn viên Thương Tín đang bị đột quỵ và nằm ở Khoa cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn", MC Phạm Anh chia sẻ.

Ngày 26/2, Phạm Anh bất ngờ đăng tải dòng thông báo về việc Thương Tín nhập viện cấp cứu vì đột quỵ trên trang cá nhân.

Diễn viên Thương Tín bị đột quỵ phải nhập viện cấp cứu
Bài của MC Phạm Anh.

Thông báo của MC Phạm Anh cho hay: “Diễn viên Thương Tín đang bị đột quỵ và nằm ở Khoa cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn (đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, Quận 12). Sức khỏe rất yếu nhưng bệnh viện chưa liên hệ được với người nhà, nhờ cả nhà chia sẻ bài viết để người thân có thể đến bệnh viện để giúp chú hoặc có số người thân thì cho Phạm Anh xin với.

Trân trọng và cầu mong phép màu xảy đến để chú vượt qua số phận. Một trong những mảnh ghép của ký ức - "Biệt động Sài Gòn" mà con từng có vinh dự được gặp gỡ”.

Được biết, cho đến thời điểm hiện tại, gia đình của diễn viên Thương Tín tại Ninh Thuận đã nhận được tin báo và đang bắt xe vào TP.HCM.

Diễn viên Thương Tín bị đột quỵ phải nhập viện cấp cứu
Diễn viên Thương Tín.

Thương Tín tên thật là Bùi Thương Tín sinh năm 1956 tại Phan Rang. Khởi đầu sự nghiệp từ bộ môn nghệ thuật cải lương nhưng Thương Tín được biết đến nhiều hơn cả là trong lĩnh vực điện ảnh, ông đã thủ vai gần 200 bộ phim. Ông là một diễn viên thành công trong những thập kỷ 1980 và 1990 với kỷ lục về số phim nhựa ông đóng trong 1 năm. Tên tuổi của diễn viên Thương Tín gắn liền với các bộ phim như: Biệt động Sài Gòn, Ván bài lật ngửa, Săn bắt cướp…

Thương Tín có thời tuổi trẻ trải qua nhiều cuộc tình và những cuộc thất bại. Ở tuổi 58, ông bất ngờ chia sẻ với mọi người về cuộc hôn nhân với 1 cô gái chỉ mới hơn 20 tuổi và việc ông được lên chức bố.

Hơn 1 năm trở lại đây, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Thương Tín không có nhiều phim để đóng. Nam diễn viên từng , có thời điểm ông phải chạy ăn từng bữa. Có lúc trong người không có nổi 100 nghìn đồng, dù đau yếu cũng không có tiền đi khám, nhiều khi phải vay bạn bè để trả tiền trọ. Do hoàn cảnh kinh tế khó khăn nên nhiều năm nay vợ con Thương Tín đã về quê sống, còn ông ở lại TP.HCM đóng phim và làm nhiều nghề để trang trải cuộc sống, gửi tiền về cho vợ con.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
1.40366 sec| 1797.758 kb