Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Đình chỉ công tác tài xế xe buýt cầm hung khí tấn công khách ở Sài Gòn

Đình chỉ công tác tài xế xe buýt cầm hung khí tấn công khách ở Sài Gòn
Sau khi nhận được phản ánh của người đi xe buýt về việc tài xế dùng hung khí hành hung hành khách, Trung tâm Quản lý giao thông công cộng đã xác minh vụ việc và yêu cầu đình chỉ công tác nam tài xế này.

Ngày 17/2, trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP.HCM đã có văn bản gửi Liên hiệp Hợp tác xã vận tải thành phố, về việc xử lý vi phạm trong hoạt động của xe buýt mang BKS: 51B - 16458, mã số tuyến 14.

Thông qua tiếp nhận thông tin phản ánh từ Tổng đài 1022 về thái độ ứng xử thiếu văn minh của lái xe buýt có trợ giá, số 51B-16458 lúc 7h40 ngày 14/2/2020 có nội dung “tài xế xe buýt tuyến số 14 cự cãi và dùng hung khí hành hung hành khách”.

Đình chỉ công tác tài xế xe buýt cầm hung khí tấn công khách ở Sài Gòn
Hình ảnh camera trên chuyến xe buýt được ghi lại.

Nhận thông tin, Trung tâm đã tiến hành xác minh và nhận thấy việc dùng hung khí hành hung với hành khách của lái xe là hành vi vi phạm không thể chấp nhận.

Hành động này gây nguy hiểm đến tính mạng của người dân và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh văn minh, thân thiện của xe buýt TP.HCM mà toàn ngành đang nỗ lực xây dựng.

Trung tâm đề nghị Liên hiệp Hợp tác xã vận tải Thành phố tiến hành đình chỉ công tác đối với cá nhân vi phạm liên quan và có công văn kết quả xử lý sự việc trên về Trung tâm.

Đồng thời, phải tăng cường công tác giáo dục để nâng cao ý thức của lực lượng lái xe, nhân viên phục vụ. Qua đó, chấn chỉnh lại tình hình hoạt động của các tuyến xe buýt do đơn vị đảm nhận nhằm tránh những trường hợp vi phạm tương tự.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.11741 sec| 748.445 kb