Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Đình chỉ công tác thầy giáo lộ clip nóng với nữ sinh ở Gia Lai

Đình chỉ công tác thầy giáo lộ clip nóng với nữ sinh ở Gia Lai
Ngày 17/1, Sở GD&ĐT Gia Lai yêu cầu tạm đình chỉ công tác đối với ông Lê Vũ Trung Kiên, giáo viên quan hệ tình dục với nữ sinh trong clip được phát tán trên mạng.

Ngày 17/1, sở GD&ĐT Gia Lai yêu cầu tạm đình chỉ công tác đối với ông Lê Vũ Trung Kiên, giáo viên quan hệ tình dục với trong clip được phát tán trên mạng.

Sở Giáo dục & Đào tạo Gia Lai cho biết, sau khi mạng lan truyền đoạn video quay cảnh quan hệ tình dục giữa thầy giáo và nữ sinh được cho là của trường THPT Nguyễn Trường Tộ (huyện Đức Cơ), Sở yêu cầu trường này xác minh.

Đình chỉ công tác thầy giáo lộ clip nóng với nữ sinh ở Gia Lai
Thầy giáo ở Gia Lai lộ ở với nữ sinh. Ảnh minh họa

Chiều 16/1, Sở nhận được của trường cho biết, Ban Giám hiệu nhà trường có mời thầy giáo Lê Vũ Trung Kiên lên làm việc và yêu cầu viết tường trình.

Trong bản tường trình, ông Kiên xác nhận có yêu đương và quan hệ tình dục với em N.T.T. (học sinh lớp 12), có quay đoạn video được đề cập. Nữ sinh này nghỉ học từ ngày 13/1, sau khi đoạn video lan truyền trên .

Trong khi chờ kết quả điều tra của cơ quan công an để xử lý theo đúng pháp luật, Sở GD&ĐT yêu cầu Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Trường Tộ tạm đình chỉ công tác giảng dạy đối với ông Lê Vũ Trung Kiên, làm rõ sự việc, xem xét các bước kỷ luật viên chức theo đúng quy định; không để giáo viên vi phạm nghiêm trọng đạo đức nhà giáo được công tác trong ngành giáo dục.

Sở cũng đề nghị trường tuyên truyền, phổ biến đến đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh về Luật An ninh mạng, về đạo đức nhà giáo, ổn định công tác dạy - học trong thời gian trước và sau Tết Nguyên Đán.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

Tags:
4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.62204 sec| 1789.688 kb