Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Đau đầu vì vợ sắp cưới ghen tuông hoang tưởng

Đau đầu vì vợ sắp cưới ghen tuông hoang tưởng
Chỉ vì cái tính ghen tuông hoang tưởng của cô người yêu mà nhiều người xung quanh tôi đã phải khổ sở

Buổi sáng, tôi vừa đến công ty thì reo. Bên kia đầu dây là giọng Phương, cô bạn thân khóc lóc: “Ông cho tôi số điện thoại của Vân để hỏi cho ra lẽ tại sao cô ấy lại gọi điện cho ông xã tui nói rằng tui với ông là bồ bịch. Ông có biết tối qua, chồng tui nỗi cơn ghen, đập phá đủ thứ và sáng nay đã xách xe ra khỏi nhà từ sớm”.

Theo như lời Phương kể thì tối hôm qua, chồng cô đi nhậu đến tận khuya, về nhà say khướt. Khi Phương vừa mở cửa thì chồng cô ấy đã tát cô một cái đau điếng, hằn học: “Cô cặp bồ với thằng Tuấn hả? Hai người làm gì mà để cho vợ sắp cưới của thằng Tuấn mắng vốn với tôi rằng hai người có tình cảm khá sâu đậm”.

vợ sắp cưới hay ghen
Chỉ vì cái tính ghen tuông hoang tưởng của cô người yêu mà nhiều người xung quanh tôi phải khổ sở

Hóa ra mọi chuyện bắt đầu từ cơn ghen hoang tưởng của Vân, vợ sắp cưới của tôi. Vân là cô gái xinh đẹp, nhỏ hơn tôi tận 27 tuổi nên khi quen nhau, tôi rất chiều chuộng cô ấy. Biết mình trẻ đẹp, nhan sắc hơn người lại được người yêu chiều chuộng nên Vân nhiều khi hay hạch sách, nhất là ghen tuông vô cớ với bạn bè của tôi. Mỗi khi thấy tôi chụp hình cùng ai đặc biệt là con gái thì y như rằng, cô ấy giận dỗi, cho rằng tôi có tình ý với người ta kia mặc dù giữa chúng tôi chỉ là tình bạn bè trong sáng. Hay những lúc rảnh rỗi, cô ấy xem hình cũ mà tôi chụp cùng bạn bè trong  năm xưa, cô ấy liền chỉ vào người này, người nọ, nói: “Sao anh không cưới chị này?”. Có hôm tôi hẹn ghé nhà đón cô ấy đi chơi mà chỉ cần đến muộn 5 phút là cô ấy giãy nảy, ngửi khắp người tôi rồi phán: “Anh đi đâu mà có mùi lạ, mới âu yếm con nào đúng không?”.

Có lần, công ty cử tôi đi công tác ở miền Trung với cô thư ký trong công ty. Khi vừa trở về, Vân đã gọi điện cho cô thư ký, đe dọa: “Cô đừng tưởng “qua đêm” với anh Tuấn là được làm bà giám đốc đâu nha! Tôi nghĩ cô nên nộp đơn nghỉ việc là vừa”. Báo hại lần đó, tôi phải xin lỗi cô thư ký của tôi vì sự ghen tuông vớ vẩn của Vân.

Chuyện lần này của Phương, tôi không thể im lặng cho qua, nó đã làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình người ta rồi. Tôi gọi điện cho Vân hỏi cho ra lẽ. Hóa ra, chuyện ghen tuông xuất phát từ hôm tôi tổ chức tiệc mừng thọ cho mẹ. Hôm ấy, tôi mời nhiều bạn bè trong lớp cũng như nhân viên công ty đến dự. Phương và nhiều bạn bè rủ nhau đến nhà tôi mừng tuổi mẹ.

mệt mỏi với cô vợ hay ghen
Tôi cứ đắn đo mãi, liệu khi cưới Vân rồi, tôi có chịu đựng được sự ghen vớ vẩn của cô ấy hay không?

Hôm đó, Phương đảm nhận làm nước mắm chua ngọt (vì cô ấy làm rất ngon) để chấm món gỏi. Trong lúc bằm ớt, Phương bị hạt ớt văng vào mắt, cay xè. Thấy Phương chảy nước mắt, khóc ròng tôi liền lấy khăn ướt đưa cho cô ấy lau. Chỉ với hành động đó thôi mà Vân nghĩ rằng tôi có tình cảm với Phương. Vân còn khẳng định: “Anh không có tình cảm sao lại lo cho chị ấy đến vậy? Em làm cực muốn chết mà anh có đoái hoài gì đến đâu trong khi chị ấy chỉ bị ớt văng vào mắt là anh cuống cuồng lên. Anh coi chị ấy quan trọng hơn em chứ gì?”. Vân còn nói: “Ừ, chính em đã mò lên facebook, chát với chồng chị ấy, cảnh báo rằng anh đang có tình cảm với chị ta để chồng chị ấy biết mà kéo chị ấy về với gia đình”. Nghe xong, tôi giận quá, cúp máy…

Đến nước này thì tôi không thể nào chịu nổi Vân nữa rồi. Tôi gọi điện xin lỗi Phương và cũng gọi cho chồng cô ấy nói rõ về sự ghen tuông hoang tưởng của Vân. Chồng Phương cũng đã xin lỗi Phương vì quá sốc trước thông tin mà Vân báo với anh nên mới có hành động không đúng với cô ấy.

Còn với Vân, tôi cứ đắn đo mãi, liệu khi cưới Vân rồi, tôi có chịu đựng được sự ghen vớ vẩn của cô ấy hay không? Tôi định cuối năm nay chúng tôi sẽ tổ chức lễ cưới nhưng với cái tính như thế chắc tôi phải suy nghĩ lại. Làm sao tôi có thể sống với một người vợ mà suốt ngày cứ rình mò suy đoán rồi nghĩ chồng mình  với người này, với người kia... Mấy ngày nay, tôi đã không nghe điện thoại của Vân dù cô ấy đã gọi điện cho tôi rất nhiều lần.

 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.02427 sec| 755.906 kb