Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Đình Trọng sẽ phải sang Hàn Quốc hoặc Singapore để phẫu thuật

Đình Trọng sẽ phải sang Hàn Quốc hoặc Singapore để phẫu thuật
HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC đã thông tin chính thức về tình hình chấn thương của trung vệ Trần Đình Trọng.

Chấn thương đã khiến Đình Trọng bỏ lỡ cơ hội tham dự King's Cup 2019 vào phút chót. Ở vào thời điểm Đình Trọng gặp chấn thương, CLB chủ quản của anh - Hà Nội FC đã đưa ra thông báo: “Đội ngũ y tế của đội bóng Thủ đô đã thông báo cho HLV Chu Đình Nghiêm sau khi các bác sĩ kết luận trung vệ Đình Trọng bị chấn thương dây chằng chéo trước. Cụ thể, kết quả sau khi chụp phim thì trung vệ này bị đứt bán phần dây chằng chéo trước, giập dây chằng bên mác.

Đây được coi là một trong những chấn thương đáng sợ nhất trong sự nghiệp của cầu thủ. Đình Trọng đã được các bác sĩ chỉ định phẫu thuật và cần ít nhất 6 tháng để hồi phục. Điều này đồng nghĩa anh sẽ không thể chơi bóng tại V-League 2019”.

Đình Trọng sẽ phải sang Hàn Quốc hoặc Singapore để phẫu thuật

Trong buổi tập của Hà Nội FC, HLV Chu Đình Nghiêm đã đưa ra thông tin cụ thể hơn về tình hình của trung vệ người Đông Anh.

Theo đó, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết Đình Trọng chắc chắn phải mổ nhưng hiện tại vẫn chưa xác định được thời gian làm phẫu thuật.

"Đình Trọng cần chờ hết dịch ở đầu gối mới có thể tiến hành phẫu thuật được. CLB Hà Nội và VFF sẽ bàn bạc để tìm ra phương án tốt nhất cho cậu ấy. Địa điểm tiến hành phẫu thuật có thể ở Singapore hoặc Hàn Quốc", ông nói.

BLĐ của Hà Nội FC đang cân nhắc đưa trung vệ 21 tuổi này sang Hàn Quốc hoặc Singapore phẫu thuật chấn thương. Cuối năm 2018, Đình Trọng cũng đã phải sang Hàn Quốc để phẫu thuật chấn thương xương bàn chân anh gặp phải ở AFF Cup 2018.

Hiện tại, mức độ chấn thương của Đình Trọng là khá nghiêm trọng nên Hà Nội FC phải cân nhắc rất kỹ địa điểm tiến hành ca phẫu thuật cũng như quá trình tập hồi phục.

HLV trưởng Hà Nội FC cũng xác nhận, Đình Trọng chắc chắn bỏ lỡ SEA Games 30 diễn ra cuối năm nay và thậm chí là cả nửa đầu mùa giải năm sau. Đây là chấn thương được nhận định là "nghiêm trọng nhất" đối với mỗi cầu thủ, ảnh hưởng mạnh mẽ tới sự nghiệp của Đình Trọng. Vì lẽ đó, trung vệ của ĐT Việt Nam không khỏi lo lắng, buồn bã trong khoảng thời gian này.

"Với chấn thương này, cầu thủ sẽ phải nghỉ ít nhất từ 6-8 tháng. Việc có thể quay lại tập luyện và lấy lại phong độ còn tùy thuộc ở mỗi người. Đình Trọng chắc chắn sẽ nghỉ hết mùa này, ngoài ra còn lỡ SEA Games vào cuối năm và nửa đầu mùa giải năm sau. Hiện tại, cậu ấy đang rất buồn.

Năm nay là năm không may mắn của Đình Trọng. Chấn thương lần này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sự nghiệp của cậu ấy", HLV Chu Đình Nghiêm .

Sự vắng mặt của Đình Trọng chắc chắn là thiệt thòi lớn cho Hà Nội FC trên con đường bảo vệ chức vô địch V-League trong bối cảnh các đối thủ đều trở nên mạnh mẽ, đáng gờm.

Bên cạnh đó, việc thiếu vắng Đình Trọng trong màu áo U22 Việt Nam cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới mục tiêu chinh phục HCV SEA Games 30.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.40114 sec| 1813.586 kb