Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Doanh thu của Điện Máy Xanh gần bằng Thế giới di động

Doanh thu của Điện Máy Xanh gần bằng Thế giới di động
Sau 5 tháng kinh doanh từ đầu năm 2017, Điện máy Xanh đã mở ra tới 373 siêu thị trên khắp cả nước, gấp đôi chuỗi “đàn anh” Thế giới di động và doanh thu đã lên đến 10.943 tỷ đồng, gần bằng doanh thu 14.692 của Thế giới di động.

Doanh thu của Điện Máy Xanh gần bằng Thế giới di động
Siêu thị Điện máy xanh. Nguồn : Internet

Cùng với doanh thu lên tới 10.943 tỷ đồng, gần bằng doanh thu 14.692 tỷ của chuỗi thegioididong.com với 1009 siêu thị, mức tăng trưởng hiện nay so với cùng kỳ của Điện Máy Xanh cũng đang ở mức khá cao lên tới 140%.

Tiếp nối thành công từ chiến dịch tivi bằng "đội quân xanh" kỳ dị, Điện Máy Xanh tiếp tục đón đầu xu hướng điều hòa mùa hè bằng quảng cáo máy lạnh, điều hòa. Cùng với đó, Điện Máy Xanh vẫn tiếp tục duy trì chiến lược mở rộng nhằm chiếm lĩnh thị trường, Dân Trí đưa tin.

Cũng theo VTC cho biết, nếu chỉ tính từ đầu năm đến nay, Điện Máy Xanh đã mở tổng cộng 117 cửa hàng trong vòng 5 tháng, đưa doanh thu lũy kế đạt 10.943 tỷ đồng, tăng tới 140% so với cùng kỳ.

Đối với từng mảng bán lẻ khác nhau, Điện máy Xanh cũng ghi nhận sự bứt phá về thị phần đáng kể khi thị phần về TV của Điện máy Xanh trong Quý I năm nay đã tăng lên 14% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 26%.

Sự tăng trưởng không chỉ dừng lại ở mảng TV, mảng máy lạnh/điều hòa của Điện máy Xanh cũng tăng trưởng tới hơn 9% trong năm vừa qua, đạt thị phần hơn 15%. Với những tập trung vào mảng này để tập trung cho mùa nóng, Điện máy Xanh ngoài tăng cường khuyến mại, truyền thông mạnh từ trước mùa cao điểm còn tăng cường bán trả góp giúp cho người tiêu dùng có thể giải tỏa áp lực tài chính khi mua một món hàng lớn.

Các sản phẩm như tủ lạnh, máy giặt cũng tăng trưởng ở mức cao 9-10%, thị phần tủ lạnh của Điện máy Xanh hiện chiếm hơn 20%, tăng trưởng 10% và máy giặt chiếm 18%, tăng gần 9% so với cùng kỳ. Thống kê cũng cho thấy, hầu hết thị phần gia tăng của Điện máy Xanh là do lấy được từ kênh bán hàng truyền thống, điều này khiến cho dịch vụ bán lẻ hiện đại và chuyên nghiệp ngày càng phổ biến hơn tới khách hàng vùng nông thôn, các vùng địa lý xa xôi.

Có thể nói Điện Máy Xanh đang là tương lai của Thế Giới Di Động theo đúng như của các lãnh đạo Thế Giới Di Động và ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường trong tương lai.

Diệu An (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.02180 sec| 756.984 kb