Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Đông đảo nghệ sĩ Việt đến tiễn đưa danh hài Chí Tài

Đông đảo nghệ sĩ Việt đến tiễn đưa danh hài Chí Tài
Đông đảo các nghệ sĩ Việt đã có mặt từ rất sớm tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, TP. HCM để làm lễ viếng và tiễn đưa cố nghệ sĩ Chí Tài.

Sáng 12/12, lễ tang của cố Chí Tài diễn ra tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (số 5 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TP. HCM), lễ viếng bắt đầu từ 10h-16h cùng ngày. Đông đảo các nghệ sĩ là những đồng nghiệp thân thiết như: , Trường Giang, Nhã Phương, Thu Trang, Tiến Luật... đã có mặt từ rất sớm.

Đông đảo nghệ sĩ Việt đến tiễn đưa danh hài Chí Tài
NSƯT Hoài Linh được hộ tống khi vào trong nhà tang lễ.

Gần 10h sáng ngày 12/12, nghệ sĩ Hoài Linh có mặt tại tang lễ của danh hài Chí Tài. Những ngày qua, anh cùng nghệ sĩ Việt Hương tham gia các khâu chuẩn bị cho tang lễ người đồng nghiệp thân thiết.

Cùng với danh hài Hoài Linh, nghệ sĩ Việt Hương là một trong những người đầu tiên nhận được thông tin danh hài Chí Tài qua đời. Trong những ngày qua cả hai đồng nghiệp thân thiết tập trung lo cho tang lễ của đàn anh.

Đông đảo nghệ sĩ Việt đến tiễn đưa danh hài Chí Tài

Nhiều nghệ sĩ khác như ca sỹ như: Trịnh Thanh Bình, SooBin Hoàng Sơn …đã quyết định tạm dừng show diễn để với thân nhân gia đình nghệ sĩ Chí Tài. 

Vì lễ tang diễn ra ở thời điểm khó khăn do dịch COVID-19 và lũ lụt, nghệ sĩ Hoài Linh - trưởng ban tang lễ - cho biết tang lễ sẽ không nhận vòng hoa viếng. Toàn bộ tiền phúng điếu sẽ được sử dụng để giúp đỡ bà con vùng lũ vượt qua khó khăn, theo tâm nguyện của nghệ sĩ Chí Tài.

Đông đảo nghệ sĩ Việt đến tiễn đưa danh hài Chí Tài

Theo lịch trình, sau lễ viếng, vào khuya 12/12 linh cữu nghệ sĩ Chí Tài sẽ được đưa đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất để làm thủ tục đưa đi Los Angeles, Mỹ. Linh cữu từ Việt Nam sẽ đến Mỹ vào 20h 30 ngày 12/12 (giờ địa phương). Từ sân bay, linh cữu sẽ được đưa tới nhà quàn Peek Family (7801 Bolsa Ave, CA 92683) thuộc bang California (Mỹ).

Dự kiến, ngày 18/12, Thánh lễ lễ tang nghệ sĩ Chí Tài sẽ diễn ra tại Nhà thờ Thánh Linh (Holy Spirit Catholic Church - 17270 Ward St, Fountain Valley, CA 92708).

Lễ viếng tại Mỹ sẽ diễn ra vào ngày 19 và 20/12. Lễ hỏa táng và an táng diễn ra vào chiều 20/12 tại Mỹ.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
1.55299 sec| 1806.172 kb