Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Đồng Nai: Nam thanh niên bị nát bàn tay vì vừa sạc pin vừa chơi điện thoại

Đồng Nai: Nam thanh niên bị nát bàn tay vì vừa sạc pin vừa chơi điện thoại
Anh D. cho biết, anh gặp nạn là do vừa sử dụng điện thoại vừa sạc pin (bằng cục sạc dự phòng) thì điện thoại phát nổ. Cả cục sạc và điện thoại phát nổ thành nhiều mảnh, văng vào ngực, mặt bệnh nhân.

Thông tin từ bệnh viện Đa khoa Thống Nhất (tỉnh Đồng Nai) cho biết, các bác sĩ tại bệnh viện vừa tiếp nhận một ca tai nạn hy hữu. Bệnh nhân này gặp nạn dẫn đến nát bàn tay là do vừa sạc pin vừa nghịch .

Theo tìm hiểu được biết, vào khuya ngày 17/6, bệnh nhân Nguyễn Văn D., sinh năm 1997, ngụ tại huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai được đưa đến nhập viện trong tình trạng toàn bộ bàn tay trái bị dập nát hoàn toàn, mất máu nhiều.

Đồng Nai: Nam thanh niên bị nát bàn tay vì vừa sạc pin vừa chơi điện thoại
Bệnh nhân D. bị nạn do điện thoại nổ khi sạc pin.

Ngay lập tức, các bác sĩ đã phải hồi sức, làm các xét nghiệm liên quan khẩn cấp và đưa bệnh nhân D. vào phòng mổ. Bác sĩ Nguyễn Tường Quang, trưởng khoa Ngoại chấn thương chỉnh hình – Bỏng cho hay, bàn tay trái của bệnh nhân đã bi nát, không còn hình dạng cụ thể của ngón tay. Vì vậy, các bác sĩ đành phải cắt cụt cả bàn tay cho bệnh nhân D..

Theo bác sĩ Quang thì đây không phải là ca đầu tiên nhập viện do sử dụng điện thoại khi đang sạc. Thỉnh thoảng bác sĩ vẫn gặp những ca bệnh nhân bị nát ngón tay nhưng ca này là nặng nhất vì cắt cụt cả bàn tay.

Liên quan đến sự việc, anh D. cho biết, anh gặp nạn là do vừa sử dụng điện thoại vừa sạc pin (bằng cục sạc dự phòng) thì điện thoại phát nổ. Cả cục sạc và điện thoại phát nổ thành nhiều mảnh, văng vào ngực, mặt bệnh nhân.

Trước tai nạn hy hữu này, bác sĩ Quang khuyến cáo người dân tránh tình trạng vừa sạc pin vừa dùng điện thoại để không gặp nạn đáng tiếc.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.47655 sec| 1798.094 kb