Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Đồng Nai: Tạm ngưng các cơ sở giữ trẻ mầm non ở Biên Hòa từ ngày 3/8

Đồng Nai: Tạm ngưng các cơ sở giữ trẻ mầm non ở Biên Hòa từ ngày 3/8
Địa bàn có ca nhiễm Covid-19, các cơ sở giáo dục mầm non tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai ngưng hoạt động giữ trẻ từ ngày hôm nay 3/8.

Sở GD-ĐT Đồng Nai vừa ban hành văn bản liên quan đến hoạt động giữ trẻ tại các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn tỉnh nhằm phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, văn bản ghi rõ, trên địa bàn TP Biên Hoà có ca dương tính với Covid – 19 (bệnh nhân 595 đã được bộ Y tế công bố ngày 2/8), nên được xác định là khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao.

Đồng Nai: Tạm ngưng các cơ sở giữ trẻ mầm non ở Biên Hòa từ ngày 3/8
Trẻ mầm non tại TP. Biên Hoà, Đồng Nai trong giờ học. Ảnh: Giáo dục và Đào tạo

Thực hiện kết luận của Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Đồng Nai tại cuộc họp chiều ngày 2/8/2020, Sở GD-ĐT Đồng Nai yêu cầu Phòng GD-ĐT TP. Biên Hòa chỉ đạo ngưng các hoạt động giữ trẻ tại các cơ sở giáo dục mầm non bắt đầu từ ngày 3/8/2020 cho đến khi có thông .

Trước đó, vào ngày 1/8, Sở GD&ĐT Đồng Nai cũng ra văn bản thông báo yêu cầu tất cả các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh tạm ngưng các chương trình giáo dục ngoại khóa, giáo dục định hướng, giáo dục kỹ năng sống trong dịp hè... để phòng chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo an toàn cho học sinh. 

Đồng Nai ghi nhận một trường hợp nhiễm Covid-19 là một phụ nữ 50 tuổi, ngụ tại đường P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa (bệnh nhân 595). 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.11409 sec| 744.07 kb