Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Đông Nhi chính thức công khai giới tính con đầu lòng

Đông Nhi chính thức công khai giới tính con đầu lòng
Không còn giấu diếm, Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã tổ chức buổi tiệc tiết lộ giới tính của con đầu lòng.

Sau thời gian hé lộ "sương sương", mới đây vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã clip ghi lại khoảnh khắc hé lộ con đầu lòng. Để sự kiện thêm hoành tráng và đáng nhớ, cả hai đã tổ chức "đại hội gia đình" bao gồm bố mẹ 2 bên và bạn bè thân thiết để cùng chung vui.

Buổi tiệc diễn ra thân mật tại nhà, với sự tham gia của bố mẹ hai bên và môt số fan thân thiết của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Họ được chuẩn bị 12 quả trứng, với hai màu khác nhau: xanh (con trai) và hồng (con gái), trong đó chỉ có một quả trứng sống duy nhất. Hai vợ chồng phải tự đập trứng vào người, nếu quả trứng sống màu nào sẽ nói lên giới tính của thai nhi.

Đông Nhi chính thức công khai giới tính con đầu lòng
Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ đón con gái đầu lòng chào đời

Ông Cao Thắng giành phần đập trứng trước. Sau một vài quả màu xanh là trứng đã luộc, anh quyết định chọn một trái màu hồng. Trứng vỡ khi đập, ông bố trẻ bất ngờ và ôm chầm lấy bà xã Đông Nhi. Họ vui mừng, hạnh phúc vì sẽ đón con gái đầu lòng.

Khoảnh khắc 2 vợ chồng rưng rưng xúc động và vỡ oà sung sướng khi biết sắp đón "tiểu công chúa" tương lai khiến dân tình không khỏi ghen tị. Trên trang cá nhân, Ông Cao Thắng bày tỏ: "Giới tính gì thì cũng là bảo bối của ba. Ngôi nhà có 2 bảo bối".

Đông Nhi chính thức công khai giới tính con đầu lòng
2 vợ chồng tỏ ra rất vui sướng và hạnh phúc khi sắp chào đón "tiểu công chúa".

Đông Nhi - Ông Cao Thắng kết hôn tháng 11/2019. Từ khi có tin vui, cô đặc biệt chăm sóc , thay đổi ngay nhiều thói quen từ đi đứng nhẹ nhàng đến ăn uống, tập luyện cũng cẩn thận hơn. Bà mẹ trẻ thường xuyên đi khám, tiến hành các xét nghiệm quan trọng.

Đông Nhi chính thức công khai giới tính con đầu lòng

Đông Nhi chính thức công khai giới tính con đầu lòng
Trong suốt thai kì, Ông Cao Thắng luôn bên cạnh chăm sóc chu đáo cho Đông Nhi.

Ông Cao Thắng hết mực yêu thương, chăm sóc vợ bầu. Mỗi ngày, anh chủ động , pha sữa cho bà xã. Thỉnh thoảng, họ lại đến nhà hàng vừa thay đổi không khí vừa thưởng thức nhiều món mới. Để động viên Đông Nhi ăn uống, Ông Cao Thắng sẵn sàng gọi phần giống hệt vợ hay đưa cô đi ăn bất kể ngày đêm. Anh đùa rằng sau vài tháng đầu Đông Nhi bầu bí, không chỉ cô mà anh cũng tăng cân đáng kể.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
1.00660 sec| 1806.813 kb