Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Du khách phẫn nộ trước cảnh gấu trúc... nhặt rác ăn

Du khách phẫn nộ trước cảnh gấu trúc... nhặt rác ăn
Hình ảnh ghi lại trong một vườn thú ở thành phố Thái Nguyên, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc, cảnh gấu trúc nhặt những món rác của du khách để lại và ăn khiến nhiều người phẫn nộ. Ngay sau đó, phía đại diện từ vườn bách thú đã lên tiếng xin lỗi.

Hình ảnh một con gấu trúc đang tìm kiếm đồ ăn và nhặt nhạnh vài món rác do du khách để lại tại một vườn thú ở Trung Quốc làm dấy lên sự phẫn nộ trong dư luận nước này. Theo đó, hình ảnh trên được một du khách tới thăm vườn thú chụp tại. Được biết, đây chính là một vườn thú ở thành phố Thái Nguyên, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc.

Du khách ghi lại cảnh gấu trúc nhặt rác và ăn

Du khách ghi lại cảnh gấu trúc nhặt rác và ăn ( Ảnh cắt từ Clip)

Người xem có thể thấy, xung quanh gấu trúc là vô số các món rác thải, bao gồm cả vỏ chai nước, mảnh vụn thức ăn và bóng bay. Đăng kèm hình ảnh của gấu trúc, người dùng Weibo tỏ ý phẫn nộ lời chú thích: “Vườn thú ở Thái Nguyên không xứng đáng là nơi nuôi dưỡng gấu trúc. Không hiểu nổi tại sao gấu trúc lại phải ăn rác do khách để lại”.

Hình ảnh trên gây phẫn nộ trong dư luận nước này

Hình ảnh trên gây phẫn nộ trong dư luận nước này

Sau khi hình ảnh trên xuất hiện trên các trang truyền thông ở Trung Quốc, hàng ngàn người lên tiếng bình luận về vụ việc, bày tỏ sự thất vọng và cáu giận. Về phần mình, vườn bách thú nhanh chóng xác nhận sự việc.

Hiện khu vực này được quét dọn sạch sẽ và đại diện vườn thú cũng lên tiếng xin lỗi

Hiện khu vực này được quét dọn sạch sẽ và đại diện vườn thú cũng lên tiếng xin lỗi

Theo người đại diện của vườn thú, những ngày qua là kỷ nghỉ kéo dài 7 ngày nhân dịp Quốc Khánh Trung Quốc, nhân viên tại đây rất bận rộn. Do vậy, trong quá trình làm việc có thể nảy sinh các sai sót khó tránh. Đại diện của vườn thú cũng lên tiếng xin lỗi và nhấn mạnh thêm, hiện toàn bộ khu vực của gấu trúc đều được dọn dẹp sạch sẽ. Những con gấu trúc đang nuôi dưỡng tại đây luôn được kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.02527 sec| 748.477 kb