Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Dùng điện thoại khi đang sạc, nam thanh niên bị cháy sém toàn thân, nguy cơ mù

Dùng điện thoại khi đang sạc, nam thanh niên bị cháy sém toàn thân, nguy cơ mù
Nam thanh niên nhập viện trong tình trạng bị mất thị lực, cháy sém toàn thân và tổn thương nhiều cơ quan như: Thủng màng nhĩ, gãy tay trái… do nổ điện thoại khi sạc.

Người Lao động đưa tin, ngày 28/4, Bạch Mai (TP.Hà Nội) cho biết các bác sĩ tại đây vừa tiếp nhận một nam bệnh nhân 23 tuổi, là công nhân xây dựng tại Hà Nội bị mất thị lực, cháy sém toàn thân và tổn thương nhiều cơ quan như: Thủng màng nhĩ, gãy tay trái… do nổ khi sạc.

Dùng điện thoại khi đang sạc, nam thanh niên bị cháy sém toàn thân, nguy cơ mù
Bệnh nhân đang được điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai. Ảnh: An ninh Thủ đô

Theo Tiền Phong, người nhà bệnh nhân cho biết, khi mọi người đang xem tivi ngoài phòng khách thì bỗng nghe thấy tiếng nổ lớn phát từ phòng riêng của bệnh nhân. Cả nhà lao vào thì thấy bệnh nhân đã bất tỉnh và toàn thân bị cháy xạm. Sau khi được sơ cứu hồi tỉnh, bệnh nhân cho biết bị tai nạn do sử dụng điện thoại khi đang sạc gây nổ.

VTC News thông tin, gia đình đưa bệnh nhân vào Bệnh viện Việt Đức cấp cứu, loại bỏ nhiều dị vật trên cơ thể. Do 2 mắt của người bệnh không nhìn thấy nên được chuyển sang khoa Mắt của bệnh viện để điều trị. Qua thăm khám, các bác sĩ phát hiện rất nhiều dị vật trong mắt: Bệnh nhân được chỉ định mổ lấy dị vật giác mạc, nội nhãn và lấy thể thủy tinh.

Theo các bác sĩ, khả năng hồi phục thị lực của bệnh nhân rất thấp, nguy cơ mù cao, mất khả năng lao động. Ngoài mắt, tay trái của bệnh nhân cũng bị gãy phải xử lý nẹp đinh, thủng màng nhĩ 2 bên và lấy được nhiều dị vật thủy tinh trên mặt.

Qua trường hợp này, một lần nữa cảnh báo, nhắc nhở mọi người tuyệt đối không nên sử dụng điện thoại khi đang sạc để tránh sự cố đáng tiếc xảy ra.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.50266 sec| 1807.039 kb