Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Dùng máy bay không người lái để trình diễn thời trang thay người mẫu

Dùng máy bay không người lái để trình diễn thời trang thay người mẫu
Buổi biểu diễn thời trang thường niên này được tổ chức tại khách sạn Hilton ở thành phố Jeddah trong lễ thánh Ramanda. Lý do được đưa ra bởi ban tổ chức muốn làm gì đó khác biệt và dùng máy bay không người lái thay vì ma-nơ-canh như năm ngoái.

Một khách sạn ở Ả Rập Xê-út đã treo quần áo lên móc rồi dùng máy bay không người lái để mang quần áo đi dọc sàn catwalk thay vì dùng trình diễn.

Buổi biểu diễn thường niên này được tổ chức tại khách sạn Hilton ở thành phố Jeddah trong lễ thánh Ramanda. Lý do được đưa ra bởi ban tổ chức muốn làm gì đó khác biệt và dùng máy bay không người lái thay vì ma-nơ-canh như năm ngoái.

Dùng máy bay không người lái để trình diễn thời trang thay người mẫu
Bộ váy lơ lửng như ma nhập

Mohamad Aljefri, đội trưởng đội máy bay không người lái Red Sea RC, đã hình ảnh và đoạn clip về buổi diễn thời trang kỳ lạ lên mạng. Trong bức ảnh, những chiếc quần và váy lượn lờ giữa không trung như thể bị ma nhập và đều đặn xuất hiện dọc sàn catwalk.

Tuy nhiên Alia Khan, chủ tịch Hội đồng Thời trang và Thiết kế Hồi giáo của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, cho rằng móc treo và máy bay không người lái đã làm những bộ quần áo bị mất dáng.

"Tôi không thể khuyến khích cách làm này hay muốn xem lại buổi diễn thời trang như thế này. Những bộ cánh bị mất dáng và chiếc váy thì chỉ lơ lửng nằm dưới máy bay không người lái", cô nói.

Hạnh An (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.07217 sec| 1796.625 kb