Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Đường chỉ tay tiết lộ gì về đời sống hôn nhân của bạn?

Đường chỉ tay tiết lộ gì về đời sống hôn nhân của bạn?
Trên tay mỗi người đều có số lượng đường tình duyên khác nhau giống như sự khác biệt trong cuộc sống hôn nhân của từng người. Bạn có tò mò về ý nghĩa ẩn sau những đường chỉ tay này?

Theo nhân tướng học, trên tay mỗi người sẽ gồm 6 đường chính: Đường nhân sinh, đường định mệnh, đường trí đạo, đường tâm đạo, đường , đường thái dương và đường thùy tinh. Qua các nét trên bàn tay con người mà người ta có thể phán đoán phần nào tính cách của chủ nhân nó.

Đường chỉ tay tiết lộ gì về đời sống hôn nhân của bạn?
6 đường chỉ tay cơ bản.

Nếu muốn xem đường tình duyên của mình, bạn hãy nhìn vào rìa bàn tay, nơi có những đường cắt ngang nhỏ dưới ngón út. Mặc dù rất nhỏ, ngắn nhưng nó là một lại là “kẻ chỉ điểm” tuyệt vời cho các mối quan hệ tình cảm với người khác phái.

1. Hình dáng đường hôn nhân

Đường hôn nhân có nét đứt

Những nét đứt đoạn rõ ràng bên trên đường hôn nhân cho thấy của bạn gặp phải nhiều trở ngại. Nếu phát sinh ra mâu thuẫn lớn, không thể giải quyết bằng phương án thỏa hiệp thì chia tay là điều khó tránh khỏi.

Ngoài ra, các nét đứt đoạn rất mảnh, nhỏ hoặc có đường nối rất mờ nhưng vẫn có thể nhìn thấy bằng mắt thường thì chứng minh tình yêu của hai bạn sẽ bị gián đoạn giữa chừng.

Đường hôn nhân nông, mảnh và ngắn

Chủ nhân của người sở hữu đường hôn nhân nông, mảnh và ngắn thường trải qua những mối tình và hôn nhân bình dị, không quá nhiều sóng gió.

Đường hôn nhân sâu, rộng và dài

Nếu đường hôn nhân sâu, đậm và dài có nghĩa bạn sẽ được trải nghiệm chuyện tình yêu và cuộc sống hôn nhân vô cùng tuyệt vời và sâu đậm giống như tính cách yêu hết mình và luôn chung thủy trong tình yêu của bạn.

2. Số lượng đường hôn nhân

Bên cạnh hình dáng bạn còn có thể bí mật hôn nhân của mình qua số lượng đường chỉ tay.

Không có đường hôn nhân

Nếu không có đường hôn nhân trên tay, điều này có nghĩa là bạn không có khao khát yêu đương. Bạn không quan tâm hoặc cũng có thể không bị người khác giới thu hút. Bạn chẳng quan tâm lắm đến hôn nhân mà thay vào đó, bạn tập trung vào sở thích, sự nghiệp.

1 đường hôn nhân

Đường chỉ tay tiết lộ gì về đời sống hôn nhân của bạn?

Nếu chỉ có 1 đường hôn nhân trên tay và trông nó khá rõ ràng, bạn có thể đã tìm thấy tình yêu lý tưởng để kết hôn và chung sống suốt đời. Nếu đường hôn nhân dài mà không có nhiều đường phụ, bạn sẽ có cuộc hôn nhân bền vững.

2 đường hôn nhân

Nhiều người tin rằng 2 đường hôn nhân đồng nghĩa với kết hôn 2 lần. Tuy nhiên, thực tế chứng minh điều ngược lại. Hầu hết chúng ta đều có 2 đường hôn nhân, miễn là chúng sâu, rõ ràng, hồng hào thì bạn cũng chỉ kết hôn 1 lần và sống hạnh phúc.

3 đường hôn nhân

Nếu bàn tay có 3 đường hôn nhân nghĩa là bạn có rất nhiều cảm xúc lẫn lộn và không đặt nặng vấn đề trinh tiết.

Bạn tài năng, lãng mạn và yêu rất mãnh liệt. Nếu không khôn ngoan, bạn rất có thể gặp rắc rối trong chuyện tình yêu.

4 đường hôn nhân

Đường chỉ tay tiết lộ gì về đời sống hôn nhân của bạn?

Nếu có 4 đường hôn nhân dài và mỏng, bạn là người rất lãng mạn, không hài lòng với cuộc sống bình yên. Do đó, bạn rất hay gặp nhiều vấn đề không hay trong tình yêu.

6 đường hôn nhân

Nếu có 6 đường hôn nhân và không có đường nào là chủ đạo, bạn sẽ có cuộc hôn nhân rất rắc rối. Nếu những đường này dài, việc bạn chọn bạn đời cũng lắm gian nan bạn đặt yêu cầu quá cao cho đối phương.

P.V (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.08230 sec| 1817.133 kb