Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Đường Yên- La Tấn chi lớn cho bộ ảnh cưới

Đường Yên- La Tấn chi lớn cho bộ ảnh cưới
Sáng ngày 28/10, Weibo của Đường Yên và La Tấn đồng loạt chính thức thông báo tin vui kết hôn.

Ngày 28/10, sau rất nhiều đồn đoán và úp mở, cặp đôi Đường Yên - La Tấn sẽ chính thức kết hôn trong một hôn lê được tổ chức tại Vienna, thủ đô thơ mộng của nước Áo.

Đường Yên- La Tấn chi lớn cho bộ ảnh cưới
Hình ảnh của buổi tiệc cưới.

Trước đó ngày 27/10, phòng làm việc của cả hai tiết lộ cho giới truyền thông về những hình ảnh của buổi tiệc cưới vào chiều tối cùng ngày, cặp đôi như bước ra từ truyện cổ tích, hoàng tử nắm tay công chúa, một hình ảnh vô cùng ngọt ngào, rất đỗi hạnh phúc.

Đường Yên- La Tấn chi lớn cho bộ ảnh cưới
Cả hai đều rất hạnh phúc.

Được biết, năm 2011 cả hai bắt đầu quen biết nhau, đến ngày đến ngày 6 tháng 12 năm 2016, cặp đôi chính thức công khai hẹn hò vào đúng ngày sinh nhật Đường Yên. Và giờ đây, cặp đôi Tấn Đường chính thức trở thành vợ chồng.

Cách đây không lâu, trên mạng xuất hiện thông tin cho rằng Đường Yên cùng La Tấn đã chụp những bức tại một khách sạn 5 sao của Thượng Hải. Chi phí thuê phòng tốn kém đến hơn 80 ngàn NDT (hơn 250 triệu đồng) chỉ tính trong một ngày.

Đường Yên- La Tấn chi lớn cho bộ ảnh cưới
Bộ ảnh cưới

Theo thông tin này, lúc ấy vợ chồng Tấn Đường đã quay chụp năm bộ ảnh cưới với phong cách cổ điển, nhưng khi đăng Weibo chỉ mới “khoe” với khán giả và truyền thông 1 bộ ảnh cưới duy nhất. Tin tức này còn cho biết, cặp đôi thuê tới 4 căn phòng khách sạn phục vụ cho việc chụp ảnh cưới một cách hoàn hảo nhất.

Đường Yên- La Tấn chi lớn cho bộ ảnh cưới
Bộ ảnh cưới của cả hai.

Tất cả chi phí tổ chức đám cưới này sẽ do các nhà tài trợ chi trả, vợ chồng Tấn Đường chỉ tốn kém duy nhất khoản chi phí thuê sân bãi chụp ảnh là 80 ngàn NDT. Thông tin đám cưới sẽ được bảo mật nghiêm ngặt và hạn chế tối đa sự tiếp cận của truyền thông. Khách mời tham dự chỉ bao gồm gia đình và bạn bè thân thiết của hai bên, chú trọng yếu tố lãng mạn, trang nghiêm hơn là khoa trương như một đám cưới thế kỷ.

H.a (TH)
 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.07112 sec| 1804.891 kb