Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Duy Mạnh nhận lỗi vì bênh vực K-ICM xúc phạm Jack khi chưa nắm rõ thông tin

Duy Mạnh nhận lỗi vì bênh vực K-ICM xúc phạm Jack khi chưa nắm rõ thông tin
Nam ca sĩ Duy Mạnh thừa nhận sai lầm sau khi nhận nhiều chí trích từ cộng đồng mạng về việc bình luận bênh vực K-ICM.

Vừa qua lùm xùm của Jack với K-ICM và công ty quản lý vẫn đang là tâm điểm của người hâm mộ Vpop trong những ngày qua. Duy Mạnh mới đây cũng đã bị cuốn vào sự việc và phải lên tiếng thừa nhận sai lầm của mình khi bình luận.

Cũng như nhiều vụ việc ồn ào khác, có người đã mang vấn đề này đến hỏi nam Duy Mạnh và nhận được câu trả lời khá thẳng thắn từ giọng ca "Tình em là đại dương".

Duy Mạnh nhận lỗi vì bênh vực K-ICM xúc phạm Jack khi chưa nắm rõ thông tin
Duy Mạnh bị cuốn vào ồn ào của Jack và K-ICM.

Duy Mạnh nói: "Người làm nhạc biết hoà âm phối khí, biết sáng tác, có tài hơn. Nhờ những bài hát của người làm nhạc bỏ công sức chất xám ra thì người hát mới nổi tiếng được. Ca sĩ chỉ việc đi hát chứ có tài gì? Nhưng khi nổi tiếng lên thì khán giả họ chỉ ưu ái và biết đến người hát chứ không quan tâm đến người làm nhạc.

Lỗi của cả hai là đàn ông nhưng không tự quản lý được lại để cho một người phụ nữ quản lý và nắm hết kinh tế. Sự nghiệp, công việc mà để cho phụ nữ quản lý và thao túng thì sớm muộn gì cũng không nhìn mặt nhau".

Ý kiến này của Duy Mạnh hiển nhiên đã gây ra tranh cãi dữ dội trong cộng đồng mạng. Nhiều người hướng sự chỉ trích về phía Duy Mạnh vì cho rằng anh thiếu hiểu biết về sự việc nhưng đã phát biểu, gây tổn thương đến Jack.

Duy Mạnh nhận lỗi vì bênh vực K-ICM xúc phạm Jack khi chưa nắm rõ thông tin

Duy Mạnh cho rằng K-ICM là người phối khí, sáng tác và có tài hơn Jack. Toàn bộ những bản hit của bộ đôi đều là chất xám của K-ICM. Jack chỉ đơn thuần là một ca sĩ đi hát chứ không hề có tài.

Tuy nhiên, thực tế là toàn bộ ca khúc của bộ đôi hoàn toàn là do Jack sáng tác và K-ICM là người hoà âm phối khí.

Nhận được phản hồi từ cư dân mạng, mới đây, nam ca sĩ đã tiếp tục có động thái trên trang cá nhân. Cụ thể, nam ca sĩ nhận định rằng mình đã sai vì chưa nắm rõ thông tin và nhận lỗi vì phát ngôn của mình. Tuy nhiên, anh nhấn mạnh việc hai nam để một người phụ nữ quản lý và thao túng thì sẽ sớm có ngày "có chuyện" là không hề sai. 

Được biết, Duy Mạnh đã xóa bình luận trên trang cá nhân sau khi nhận quá nhiều chỉ trích.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.50940 sec| 1805.734 kb