Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Ép con nhổ nước bọt vào miệng nhau , bố bất hợp tác với cán bộ xã

 Ép con nhổ nước bọt vào miệng nhau , bố  bất hợp tác với cán bộ xã
Công an xã Bình Phú đã đến nhà cháu bé bị em trai nhổ nước bọt vào miệng nhưng chưa làm việc được với bố cháu bé nên sẽ tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng để xác minh, làm rõ.

Chiều 16/11, lãnh đạo Công an xã Bình Phú (huyện Thạch Thất, TP.Hà Nội) cho biết, công an xã đã gửi giấy mời ông T. (người bố trong clip ép con nhổ nước bọt) lan truyền trên mạng lên trụ sở UBND xã nhằm làm rõ nhưng người đàn ông này không đến.

 Ép con nhổ nước bọt vào miệng nhau , bố  bất hợp tác với cán bộ xã
Hình ảnh ghi lại cảnh hai cháu bé nhổ nước bọt vào miệng nhau. (Ảnh: Cắt từ clip).

Vị này cho hay: “Trong chiều nay, chúng tôi cũng đã đến nhà của ông T., nhưng khi đến nơi, ông T. nói sự việc chỉ là bố con đùa nhau, rồi bất hợp tác".

Theo lãnh đạo Công an xã Bình Phú, cháu bé bị em trai nhổ nước bọt vào miệng đang học lớp 7. Do chưa làm việc được với ông T., nên công an xã sẽ tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng để xác minh, làm rõ. Sự việc này cũng đã được Công an xã Bình Phú lên cấp trên. Đơn vị chỉ còn biết thông báo trên loa truyền thanh vừa để tuyên truyền cho ông T., làm sao để tránh vụ việc lặp lại.

Trước đó, facebook lan truyền một đoạn clip với nội dung "Bố bắt con nhổ nước bọt vào miệng nhau vì lưu ban".

Nội dung clip ghi lại: Cậu con trai lớn đi học bị lưu ban. Về nhà, cậu bé xin bố mẹ đóng tiền học phí thì bị ông bố quát. Sau đó, ông bố nổi cơn giận rồi bắt cậu bé nằm xuống sàn nhà, chửi bới đồng thời yêu cầu chọn hai hình phạt: Một là bị em trai đánh 100 dây curoa vào người, hai là để em trai nhổ nước bọt vào miệng.

Mặc cho cậu bé khoanh tay xin lỗi, liên tục khóc lóc nhưng người bố vẫn không nguôi giận. Cuối cùng, sợ không chịu nổi 100 đòn dây, cậu bé đã chọn hình phạt thứ 2.

Khi người em trai vừa nhổ nước bọt vào miệng, cậu bé không chịu nổi mà nôn ói ra trước sàn nhà. Thấy vậy, ông bố tiếp tục bắt cậu em dùng thức ăn vừa ói ra thoa lên mũi người anh.

H.A (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.5 5 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.47807 sec| 1796.086 kb