Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Facebook tích hợp 3 nền tảng nhắn tin Messenger, WhatsApp, Instagram

Facebook  tích hợp 3 nền tảng nhắn tin Messenger, WhatsApp, Instagram
Về cơ bản, 3 nền tảng này sẽ không hợp nhất thành làm một mà tiếp tục hoạt động như các ứng dụng độc lập, nhưng người dùng của cả Messenger, WhatsApp và Instagram đều có thể gửi tin nhắn qua lại với nhau.

Theo đó, hiện đang nỗ lực tích hợp ba dịch vụ trò chuyện của mình là Messenger, WhatsApp và Instagram. Về cơ bản, 3 nền tảng này sẽ không hợp nhất thành làm một mà tiếp tục hoạt động như các ứng dụng độc lập, nhưng người dùng của cả Messenger, WhatsApp và Instagram đều có thể gửi tin nhắn qua lại với nhau.

Được biết, để làm được điều này một lượng lớn công việc cần phải được thực hiện bởi "hàng ngàn nhân viên Facebook", theo một từ The New York Times. Họ sẽ cần thay đổi cách các ứng dụng hoạt động ở mức cơ bản nhất.

 

Facebook  tích hợp 3 nền tảng nhắn tin Messenger, WhatsApp, Instagram

Mục tiêu của CEO Mark Zuckerberg là cho cả ba ứng dụng này đều sử dụng mã hóa đầu cuối sau khi quá trình tích hợp hoàn tất vào cuối năm 2019 hoặc đầu năm 2020. Hiện tại WhatsApp có mã hóa đầu cuối theo mặc định cho tất cả các cuộc hội thoại, trong khi đối với Messenger, người dùng có thể tùy chọn mã hóa cuộc trò chuyện hoặc không.

Trong một tuyên bố, Facebook cho biết họ muốn "xây dựng trải nghiệm nhắn tin tốt nhất có thể và muốn mọi người nhắn tin nhanh chóng, đơn giản, đáng tin cậy và riêng tư". Công ty đang "làm việc để tạo ra nhiều sản phẩm nhắn tin của được mã hóa từ đầu đến cuối và xem xét các cách để mọi người dễ dàng tiếp cận với bạn bè và gia đình qua các nền tảng".

H.A (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.58819 sec| 1802.117 kb