Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Gia đình chủ tiệc cưới ở The Adora có khách bị ngộ độc: 'Họ đưa 500.000 đồng như ban phát cho chúng tôi'

Gia đình chủ tiệc cưới ở The Adora có khách bị ngộ độc: 'Họ đưa 500.000 đồng như ban phát cho chúng tôi'
Sau nhiều ngày xảy ra sự việc, gia đình chú rể L.T.L - chủ tiệc cưới ở The Adora có khách bị ngộ độc cho biết, gia đình từng đề nghị bên phía nhà hàng công khai xin lỗi, nhưng đại diện Adora chỉ đồng ý giải quyết riêng tư.

Liên quan đến sự việc nhiều người nhập viện sau khi dùng tiệc ở trung tâm Hội nghị yến tiệc The Adora Center (đường Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, TP.HCM), ngày 8/7, chị Châu (đại diện gia đình chú rể L.T.L) cho biết, gia đình chị đang lên danh sách các khách mời phải nhập viện cấp cứu để gửi đơn kêu cứu đến cấp cao hơn.

Gia đình chủ tiệc cưới ở The Adora có khách bị ngộ độc: 'Họ đưa 500.000 đồng như ban phát cho chúng tôi'
Nhà hàng Adora Center.

Theo chị Châu, khi sự việc vừa bùng lên, gia đình chị đề nghị Adora công khai xin lỗi, nhưng đại diện Adora chỉ đồng ý giải quyết riêng tư. Sau đó, Adora lên gặp và đưa mỗi người 500.000 đồng.

"Thậm chí, họ còn không thèm bỏ vào phong bì, như một sự ban phát cho chúng tôi. Chúng tôi không cần tiền”, chị Châu .

Gia đình chủ tiệc cưới ở The Adora có khách bị ngộ độc: 'Họ đưa 500.000 đồng như ban phát cho chúng tôi'
Hiện tại vẫn còn nhiều người đang điều trị tại bệnh viện.

Chị Châu cũng khá bức xúc về việc Trưởng ban Quản lý An toàn thực phẩm (ATTP) TP.HCM Phạm Khánh Phong Lan bác bỏ thông tin hàng trăm người ngộ độc thực phẩm, khiến nhiều người cảm thấy bị tổn thương.

“Họ bác bỏ thông tin cũng giống như việc nói chúng tôi vu khống, nói dối. Chúng tôi không chấp nhận được điều đó”, chị Châu nhấn mạnh.
Chị Châu cho rằng, ban Quản lý An toàn thực phẩm bác thông tin về ngộ độc là vô lý. Vì sự việc không xảy ra ở công ty, trường học, nên sẽ không có chuyện nhập viện chung.

“Khách ở mọi nơi về ăn tiệc thì không thể nào bị cùng lúc rồi nhập viện mấy trăm người trong cùng bệnh viện được. Có người ở Gia Lai, Quảng Ninh, Hà Nội,… về đến nhà mới bị. Thậm chí, đến 21h00 ngày 5/7 vẫn có một người đang nằm thở oxy trong bệnh viện”, chị Châu nói.

Trong diễn biến khác, PV báo Người Đưa Tin nhiều lần liên hệ với đại diện phát ngôn của Adora Center, nhưng không được phản hồi. Nhân viên tại đây cho biết lãnh đạo đang đi công tác.

Trong khi đó, sáng 8/7, PV đã nhiều lần liên hệ đến số máy của PGS.TS Phạm Khánh Phong Lan, Trưởng ban Quản lý An toàn thực phẩm TP.HCM nhưng không được.

Như tin đã đưa, vào ngày 30/6, anh L.T.L., ngụ TP.HCM tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng Adora Center, có 68 bàn với khoảng 500 khách dự tiệc. Tuy nhiên, sau tiệc cưới rất nhiều người thân và bạn bè của anh bất ngờ nhập viện cấp cứu cùng thời điểm và chung triệu chứng.

“Hiện, bác sĩ thông báo một số người thân của tôi bị nhiễm khuẩn đường ruột. Ngày trọng đại của tôi mà xảy ra việc như vậy, tôi rất đau lòng. Nhiều khách của tôi muốn nhà hàng phải làm rõ nguyên nhân, chứ không chấp nhận lời xin lỗi”, anh L. bức xúc nói.

Theo anh L., ước tính khoảng hàng trăm khách có dấu hiệu sốt, đau bụng, nôn, tiêu chảy... phải nhập viện cấp cứu sau khi rời khỏi tiệc cưới.

Theo ghi nhận của PV Người Đưa Tin, hiện tại có ít nhất 3 tiệc cưới tại nhà hàng Adora Center xảy ra sự việc khách hàng có triệu chứng bất thường nghi bị ngộ độc sau khi dự tiệc về.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

Tags:
3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.12765 sec| 756.805 kb