Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Gia Lai: Nữ nhân viên ngân hàng vỡ nợ gần 200 tỷ, ngất xỉu khi làm việc với công an

Gia Lai: Nữ nhân viên ngân hàng vỡ nợ gần 200 tỷ, ngất xỉu khi làm việc với công an
Một nữ nhân viên ngân hàng ở Gia Lai vừa đến cơ quan công an trình báo về việc mình bị vỡ nợ gần 200 tỷ đồng và đề nghị công an có biện pháp bảo vệ.

Chiều ngày 29/6, Công an phường Hoa Lư, thành phố Pleilu, tỉnh Gia Lai cho biết, Công an thành phố Pleiku đã rút hồ sơ vụ một nữ cán bộ ngân hàng tuyên bố vỡ nợ lên để đơn vị tiếp tục điều tra.

Nữ cán bộ nói trên là bà Lê Thị Thương (SN 1988, trú tại đường A Ma Quang, phường Hoa Lư, Pleiku), nhân viên ngân hàng BIDV Chi nhánh Gia Lai. Tuy nhiên, trong lúc làm việc với công an, chị Thương bị ngất xỉu nên chưa làm rõ được nguyên nhân vỡ nợ. Hiện các chủ nợ vẫn chưa trình báo số tiền cho chị Thương vay.

Gia Lai: Nữ nhân viên ngân hàng vỡ nợ gần 200 tỷ, ngất xỉu khi làm việc với công an
Một nữ nhân viên ngân hàng ở Gia Lai vừa tuyên bố vỡ nợ.  Ảnh minh họa

Theo thông tin ban đầu, bà Lê Thị Thương vay số tiền gần 200 tỷ đồng của một số cá nhân và một số chủ tiệm vàng tại thành phố Pleiku, Gia Lai. Khi mất khả năng chi trả, bà Thương đã bị nhiều chủ nợ tới nhà yêu cầu trả nợ trong nhiều ngày nay.

Ông Trần Văn Chương, Giám đốc Ngân hàng BIDV chi nhánh Gia Lai cho biết, bà Thương là nhân viên hợp đồng, có thâm niên 10 năm, làm việc tại phòng Quản trị Tín dụng. Chồng bà Thương là nhân viên chính thức của ngân hàng.

Trong sáng 29/6, có một số đối tượng xưng là chủ nợ đến chi nhánh ngân hàng để tìm vợ chồng bà Thương, nhưng không gặp do cả 2 đang nghỉ phép. Ông Chương cho biết, ban lãnh đạo ngân hàng không biết việc vợ chồng bà Thương vay mượn bên ngoài.  “Buổi sáng, chồng của chị Thương có lên đây trình bày rằng bản thân cậu ấy không biết vợ vay số tiền lớn như thế bên ngoài. Trước mắt tôi đã nói chồng chị Thương hãy đến công an trình báo để được bảo vệ”, vị lãnh đạo ngân hàng nói.


 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

Tags:
4.4 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.45426 sec| 1801.547 kb