Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Giải cứu 6 cô trò bị mắc kẹt trong thang máy ở Trung tâm Anh ngữ

Giải cứu 6 cô trò bị mắc kẹt trong thang máy ở Trung tâm Anh ngữ
Khi 6 cô trò đang di chuyển từ tầng cao của tòa nhà 5 tầng xuống dưới bằng thang máy sau khi kết thúc giờ học thì thang máy bất ngờ gặp sự cố và ngừng hoạt động. Vụ việc khiến cả giáo viên cùng 5 học sinh bị kẹt bên trong.

Theo thông tin ban đầu, vụ kẹt thang máy xảy ra vào khoảng 17h30 ngày 16/1/2021 ở Trung tâm Anh ngữ Năm Sao nằm trên đường Hiệp Bình, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức (TP. HCM). 

Giải cứu 6 cô trò bị mắc kẹt trong thang máy ở Trung tâm Anh ngữ
Trung tâm Anh ngữ nơi xảy ra sự cố.

Vào thời điểm trên, 6 cô trò đang di chuyển từ tầng cao của tòa nhà 5 tầng xuống dưới bằng thang máy sau khi kết thúc giờ học thì thang máy bất ngờ gặp sự cố và ngừng hoạt động. Vụ việc khiến cả giáo viên cùng 5 học sinh bị kẹt bên trong. 

Sau khi phát hiện ra sự việc, một số nhân viên của Trung tâm Anh ngữ cùng bảo vệ tìm cách mở thang máy nhưng không thành công. Những người bên trong thang máy cũng cố gắng tìm cách mở cửa để ra ngoài nhưng không được.

Nhận được tin báo từ nhân viên của tòa nhà, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt để hỗ trợ người gặp nạn. Khoảng 15 phút sau đó, thang máy hoạt động trở lại và mở cửa ra, cả 6 cô trò đều an toàn ra khỏi thang máy.

Theo Công an phường Hiệp Bình Phước, các nạn nhân trong sự cố thang máy tại Trung tâm Anh ngữ Năm sao may mắn đều không bị thương nhưng ở trong tình trạng hoảng loạn tâm lý. Hiện, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân gây nên sự cố này.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.7 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.73858 sec| 1795.055 kb