Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Giang hồ mạng Huấn 'hoa hồng' bị đưa đi cai nghiện bắt buộc

Giang hồ mạng Huấn 'hoa hồng' bị đưa đi cai nghiện bắt buộc
Giang hồ mạng Huấn "Hoa hồng" vừa bị đưa đi cai nghiện bắt buộc sau khi bị bắt giữ tại một tụ điểm ăn chơi và phát hiện dương tính với ma túy.

Sáng ngày 9/9, Công an quận Bình Thạch xác nhận Huấn "Hoa hồng" đã được đưa đi cai nghiện bắt buộc sau khi anh này bị UBND phường 22, quận Bình Thạch, bắt giữ tại một tụ điểm ăn chơi gần đây và phát hiện dương tính với ma túy, theo Vietnamnet.

Nhiều người biết đến Huấn "hoa hồng" là giang hồ mạng, nổi lên  từ năm 2015 đến nay. Anh này được biết đến là thân thiết với Khá “bảnh” và Quang “ram bô”, cũng là 2 giang hồ mạng bị bắt giữ trước đó.

Giang hồ mạng Huấn 'hoa hồng' bị đưa đi cai nghiện bắt buộc
Giang hồ mạng Huấn "Hoa hồng".

Huấn "Hoa hồng" tên thật là Bùi Xuân Huấn, sinh năm 1984, quê ở Yên Bái. Huấn được mọi người biết đến vào khoảng năm 2015 và nhanh chóng được nhiều người biết đến nhờ những hình ảnh, video ăn chơi, khoe của.

Thông tin trên Zing, Huấn có một fanpage với hơn 305.000 người theo dõi. Người này có hàng chục video livestream lên để khoe tiền, vàng và bản thân quan hệ với giới giang hồ. Tuy nhiên, sau vụ việc trên fanpage này đã được khóa lại.

Huấn nổi tiếng vì có mối quan hệ thân thiết và thường xuyên xuất hiện chung trên các livestream của hàng loạt các giang hồ mạng đình đám như Quang "Rambo" hay Khá "Bảnh".

Trong nhiều video được đăng tải trên mạng, Huấn tỏ ra ngông nghênh, xem thường pháp luật. Các video từng ghi lại cảnh anh này xuất hiện với hình ảnh không đội nón bảo hiểm, phóng xe trên đường và nhiều lần thách thức lực lượng chức năng khi bị dừng xe kiểm tra.

Công việc chính của Huấn là làm nghề cho vay lãi và kinh doanh dịch vụ từ Facebook.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.8 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.36724 sec| 1797.594 kb