Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

'Gió đã đảo chiều': Vinh Hải được minh oan, Phương Châu bị chỉ trích

'Gió đã đảo chiều': Vinh Hải được minh oan, Phương Châu bị chỉ trích
Sau dòng trạng thái bất ngờ của Triệu Vân - bạn thân Lâm Vinh Hải, cộng đồng dancer đồng loạt đăng đàn đòi minh oan cho chồng cũ Lý Phương Châu. Tất nhiên, người bị chỉ trích lần này không ai khác ngoài người vợ dành 11 năm bên chồng.

Từ một người phụ nữ được gắn mác "Tào Khang", được đông đảo cư dân mạng cảm thông ủng hộ, Lý Phương Châu bất ngờ trở thành người phụ nữ lăng loàn, "mưu sâu kế độc". Tất cả chuỗi việc bất ngờ bắt đầu sau dòng trạng thái bức xúc của Triệu Vân - bạn thân nam vũ công Lâm Vinh Hải về việc Phương Châu có mối quan hệ bất chính với bạn thân của chồng.

'Gió đã đảo chiều': Vinh Hải được minh oan, Phương Châu bị chỉ trích
Dòng trạng thái của Triệu Vân bất ngờ khiến giới dancer nổi sóng.

Ngay lập tức cộng đồng dancer đã đồng lòng, nhất loạt lên tiếng để minh oan cho Lâm Vĩnh Hải. Những bài viết đồng loạt gắn hasgtag #CộngĐồngDancer #TrảMinhBạch #LâmVinhHải kèm bài viết chia sẻ về quá trình từng làm việcm khẳng định nhân cách cho nam vũ công.

'Gió đã đảo chiều': Vinh Hải được minh oan, Phương Châu bị chỉ trích'Gió đã đảo chiều': Vinh Hải được minh oan, Phương Châu bị chỉ trích'Gió đã đảo chiều': Vinh Hải được minh oan, Phương Châu bị chỉ trích'Gió đã đảo chiều': Vinh Hải được minh oan, Phương Châu bị chỉ trích'Gió đã đảo chiều': Vinh Hải được minh oan, Phương Châu bị chỉ trích'Gió đã đảo chiều': Vinh Hải được minh oan, Phương Châu bị chỉ trích'Gió đã đảo chiều': Vinh Hải được minh oan, Phương Châu bị chỉ trích'Gió đã đảo chiều': Vinh Hải được minh oan, Phương Châu bị chỉ trích

'Gió đã đảo chiều': Vinh Hải được minh oan, Phương Châu bị chỉ trích
Cộng đồng dancer đồng loạt lên tiếng đòi trả minh bạch cho Lâm Vinh Hải.

Trước áp lực của dư luận, Lý Phương Châu đã lên tiếng phủ nhận tin đồn trong một bài phỏng vấn: “Tôi và Hải đều không nói gì, tất cả bắt đầu chỉ status của Triệu Vân, để rồi tôi phải nhận mọi "đạn pháo" chỉ trích. Tôi thấy buồn cười khi mình phải giải thích về những ý kiến chủ quan, suy diễn của mọi người”.

'Gió đã đảo chiều': Vinh Hải được minh oan, Phương Châu bị chỉ trích
Đáp lại, Lý Phương Châu khẳng định Lâm Vinh Hải là cả thanh xuân của mình.

Ngoài ra, Lý Phương Châu còn khẳng định Lâm Vinh Hải là cả tuổi thanh xuân của cô nên không tin "vở kịch" này do chồng cũ dựng lên cùng với Triệu Vân. Bên cạnh đó, Lý Phương Châu cho rằng ngoại tình trước với bạn thân chồng cũ trước khi chia tay là chuyện "tào lao" nhất cô từng nghe.

'Gió đã đảo chiều': Vinh Hải được minh oan, Phương Châu bị chỉ trích
Phương Châu và người mới Hiển Sến mới bắt đầu quen nhau được 4 tháng.

Lý Phương Châu cũng chia sẻ mình và Hiền Sến mới bắt đầu tìm hiểu và quen nhau được 4 tháng, thậm chí khoảng thời gian đầu cô còn nghĩ anh bị gay. Anh cũng chính là người ở bên an ủi lúc cô gặp chuyện buồn trong .

Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu có 11 năm gắn bó với nhau nhưng tháng 8/2016 cả hai đã chính thức chia tay. Lúc đó, Lâm Vinh Hải hẹn hò với Linh Chi, đàn em của đã khiến dư luận phản đối và chỉ trích bởi mọi người cho rằng nam vũ công thay lòng đổi dạ. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, nhiều dấu hiệu cho thấy Lâm Vinh Hải và Linh Chi cũng đang có dấu hiệu tan vỡ.

P.V (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
1.28844 sec| 1804.289 kb