Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Giới nghệ sĩ kêu gọi giúp đỡ danh hài Khánh Nam qua cơn nguy kịch

Giới nghệ sĩ kêu gọi giúp đỡ danh hài Khánh Nam qua cơn nguy kịch
Biết tin danh hài Khánh Nam phải nhập viện vì xuất huyết não, hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhiều nghệ sĩ Việt đã gửi lời chúc sức khỏe và kêu gọi giúp đỡ từ cộng đồng.

Theo nguyền tin từ một số đồng nghiệp, chiều tối ngày 26/9, hài Khánh Nam đang ngồi nhậu cùng bạn bè thì bất ngờ ngã gục tại chỗ. Ngay lập tức nam nghệ sĩ được đưa ngay vào viện.

chuẩn đoán khiến nhiều bạn bè của nam nghệ sĩ vô cùng ngỡ ngàng – xuất huyết não. Hiện nam danh hài vẫn đang trong giai đoạn nguy hiểm, phải thở bằng ống trợ thở và được điều trị tại Nhân Dân Gia Định.

Giới nghệ sĩ phía Nam đang đồng loạt cầu nguyện cho danh hài Khánh Nam và lan truyền tin lên mạng nhờ sự chung tay đóng góp giúp anh qua cơn bạo bệnh.

Giới nghệ sĩ kêu gọi giúp đỡ danh hài Khánh Nam qua cơn nguy kịch
Danh hài Khánh Nam quen mặt khán giả truyền hình với những vai diễn nghèo khổ, trộm cắp,...

Khánh Nam tên thật là Trần Minh Thành, sinh năm 1965 tại Đồng Nai trong một gia đình nghèo. Anh là em trai nghệ sĩ cải lương nổi tiếng Khánh Tuấn. Từ nhỏ Khánh Nam đã mê cải lương và quyết đi theo cải lương. Cải lương khó khăn, anh chuyển sang tấu hài, thành lập nhóm hài Khánh Nam và trở thành một nghệ sĩ hài quen mặt với khán giả.

Nghệ sĩ Khánh Nam thường đóng các vai nghèo khổ, lưu manh hay bụi đời cù bơ cù bất… Khán giả quen mặt, nhớ anh trong nhiều chương trình hài và những bộ phim truyền hình như vai người cha độc ác trong phim Ầu ơ ví dầu…

Giống như các vai diễn, cuộc đời nghệ sĩ Khánh Nam vô cùng nghèo khó. Anh cũng không kết hôn mà sống một cuộc đời lang bạt.

Giới nghệ sĩ kêu gọi giúp đỡ danh hài Khánh Nam qua cơn nguy kịch
Nghệ sĩ hài Khánh Nam và cô con gái nuôi Khánh Nhi tại chương trình "Sao nối ngôi".

Bằng tình thương, sự đồng cảm của mình, danh hài Khánh Nam nhận cưu mang, bảo bọc 1 cô con gái nuôi tên Khánh Nhi. Câu chuyện về cảnh ngộ của anh đã và đang gây xúc động cho khán giả truyền hình khi anh và cô con gái nuôi tham gia cuộc thi “Sao nối ngôi” của Đài truyền hình Vĩnh Long.

P.V (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.05194 sec| 748.273 kb