Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Go-Viet lên tiếng về việc tài xế của hãng hành hung nữ diễn viên Kim Nhã

Go-Viet lên tiếng về việc tài xế của hãng hành hung nữ diễn viên Kim Nhã
“Sự an toàn và sức khỏe của những người sử dụng dịch vụ được ưu tiên hàng đầu và chúng tôi không khoan nhượng bất cứ hành vi nào đi ngược lại nguyên tắc này”, đại diện Go-Viet khẳng định.

Sau khi xảy ra vụ việc nữ Kim Nhã bị tài xế Go-Viet hành hung đến nhập viện vào tối ngày 8/9 tại đường Phan Xích Long, quận Phú Nhuận, TP. HCM, đến chiều ngày 9/9, đại diện truyền thông Go-Viet xác nhận đã vào cuộc xử lý vụ việc ngay khi nữ hành khách Trần Kim Nhã phản ánh. 

Theo đó, phía Go-Viet xác nhận tài xế đánh nữ hành khách Kim Nhã là đối tác của hãng Go-Viet. Cụ thể khi hành khách kết thúc đặt xe thì hai bên xảy ra mâu thuẫn. Hiện tài xế đã bị xử lý khoá app vĩnh viễn, không cho phép làm đối tác tài xế với Go-Viet nữa. Trong trường hợp phía hành khách có mời Công an vào cuộc điều tra thì đơn vị sẽ hỗ trợ cung cấp thông tin về tài xế.

Go-Viet lên tiếng về việc tài xế của hãng hành hung nữ diễn viên Kim Nhã
Nữ diễn viên Kim Nhã bị tài xế Go-Viet hành hung.

Đại diện Go-Viet còn cho biết thêm nội dung sự việc mà hành khách Kim Nhã phản ánh trên mạng cũng có một số thông tin chưa chính xác.

“Đặc biệt thông tin chưa chính xác đó là không có chuyện 6 tiếng đồng nhưng Go-Viet chưa liên lạc, thực tế 14 phút sau sự việc thì chúng tôi đã có liên lạc với nữ hành khách. Tuy nhiên khách không nghe máy lúc đó, mãi sau đó khách mới cử đại diện nhận cuộc gọi từ Go-Viet. Chúng tôi có đầy đủ thông tin về nội dung cuộc gọi”, đại diện truyền thông Go-Viet thông tin thêm.

Sau sự việc này, Go-Viet đã bày tỏ sự cảm thông sâu sắc dành cho hành khách.“Chúng tôi đang điều tra sự việc, đồng thời liên hệ với các bên liên quan để có những hỗ trợ kịp thời với người bị ảnh hưởng. Sự an toàn và sức khỏe của những người sử dụng dịch vụ được ưu tiên hàng đầu và chúng tôi không khoan nhượng bất cứ hành vi nào đi ngược lại nguyên tắc này”, Go-Viet khẳng định.

Go-Viet lên tiếng về việc tài xế của hãng hành hung nữ diễn viên Kim Nhã
Kim Nhã về việc bị một nam tài xế hành hung dã man tới mức bị ngất đi, phải nhập viện cấp cứu.

Trước đó, tối ngày 8/9, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Kim Nhã có việc cần di chuyển nên đã sử dụng dịch vụ xe ôm công nghệ để di chuyển nhanh hơn thay vì gọi taxi. Lúc này, cô đã sử dụng ứng dụng đặt xe Go-Viet nhưng lại nhận được thông báo là không có tài xế. Vì sợ app lỗi Nhã đã thoát ra và bấm nút home để thoát hẳn ra ngoài, rồi mới qua app B để đặt xe. Trong khi đợi tài xế của B đến đón, tài xế của Go-Viet cũng đến đón do Kim Nhã chưa hủy chuyến. Lúc này, tài xế yêu cầu một là hủy, hai là lên xe. Sau đó, nữ diễn viên tiến hành hủy chuyến đi và báo lý do là do mình hủy vì cô biết nếu làm vậy thì tài xế không bị công ty trách phạt gì cả. Trong bài đăng của mình, Kim Nhã cũng cho biết lúc đó có ý định gửi tiền tài xế vì đã mất công tới đón nhưng do thái độ của tài xế này nên cô không dám mở lời.

Go-Viet lên tiếng về việc tài xế của hãng hành hung nữ diễn viên Kim Nhã
Nữ diễn viên phải nhập viện sau khi bị tài xế hành hung.

Sau đó, tài xế của Go-Viet vẫn tỏ ra khó chịu, nói nặng lời. Bức xúc trước thái độ của tài xế này, Kim Nhã đã dùng chụp biển số xe để phản ánh với tổng đài. Ngay lúc đó cô bị tài xế này hành hung. "Tôi quay ra chụp biển số xe thì bị tài xế túm tóc, đánh liên hồi vào mặt, đập lên cổ và vai, đạp tôi đến ngất xỉu nhưng anh ta vẫn lao tới đạp", Kim Nhã bức xúc.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.51143 sec| 1818.172 kb