Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hà Nội: Đi diễn tập thể thao, HS bị cán bộ trung tâm đánh chảy máu

Hà Nội: Đi diễn tập thể thao, HS bị cán bộ trung tâm đánh chảy máu
Trong khi được cử đi diễn tập thể thao, một em học sinh lớp 12 trường THPT Thạch Thất (Hà Nội) bị một cán bộ tại trung tâm huấn luyện thể thao (nơi em được triệu tập đi diễn tập TDTT) đánh đến chảy máu.

Sáng 24/8, ông Khuất Đăng Khoa, Hiệu trưởng trường THPT Thạch Thất đã xác nhận sự việc trên, nhà trường hiện đã giải quyết nội bộ.

Được biết, em học sinh 12 bị đánh này được Ban giám hiệu nhà trường THPT Thạch Thất (Hà Nội) triệu tập đi diễn tập thể dục thể thao phục vụ cho Đại hội Thể dục Thể thao của UBND huyện Thạch Thất.

Tuy nhiên, khi tham gia quá trình tập luyện, do em học sinh này thiếu tập trung nên một cán bộ của trung tâm huấn luyện thể thao nhắc nhở. Sau đó, cán bộ này đã đánh em đến mức chảy máu.

Hà Nội: Đi diễn tập thể thao, HS bị cán bộ trung tâm đánh chảy máu

Một em học sinh cho biết, do triệu tập đi diễn tập thể dục thể thao phục vụ cho Đại hội Thể dục Thể thao nên chúng em đã phải nghỉ rất nhiều buổi học. Trong khi năm nay là năm học lớp 12, các em có một lượng kiến thức khổng lồ phải học. Đi diễn tập thì trời nắng nóng, khó chịu mà còn bị quát mắng, thậm chí có bạn bị đánh nên các em rất bức xúc. Trong khi đó nhà trường triệu tập chúng em đi nhưng khi xảy ra việc nhà trường cũng không đứng ra bảo vệ.

Sau đó, đại diện trung tâm huấn luyện thể thao đã xin lỗi học sinh cùng giáo viên. Tuy nhiên, vị cán bộ trực tiếp đánh em học sinh lớp 12 lại không hề có động thái xin lỗi hay tỏ ra có lỗi về hành động của mình.

Phương Nguyên (Tổng hợp)
 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.05541 sec| 1801.281 kb