Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

H'Hen Niê được trao giải 'Ngôi sao vì cộng đồng' 2018

H'Hen Niê được trao giải 'Ngôi sao vì cộng đồng' 2018
Cô vượt qua 3 ứng viên khác gồm Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang và vũ công Phạm Lịch với số điểm áp đảo từ Hội đồng thẩm định cùng số phiếu bình chọn của khán giả.

Vào đêm gala trao giải Ngôi sao của năm 2018 do báo Ngoisao.net tổ chức vào tối 19/12 tại White Palce, TP HCM, H'Hen Niê đã không giấu được niềm hạnh phúc khi chiến thắng ở hạng mục Ngôi sao vì cộng đồng. Cô vượt qua 3 ứng viên khác gồm Đỗ , Hoa hậu chuyển giới Hương Giang và vũ công Phạm Lịch với số điểm áp đảo từ Hội đồng thẩm định cùng số phiếu bình chọn của khán giả. 

H'Hen Niê được trao giải 'Ngôi sao vì cộng đồng' 2018

Khi được sướng tên nhận giải, H'Hen Niê không giấu được hạnh phúc và sự vui sướng cô nói, cô rất hạnh phúc với danh hiệu này. H'Hen Niê hô to câu giới thiệu cô từng thể hiện tại Miss Universe ở Thái Lan - "H'Hen Niê - Việt Nam". "Giải thưởng mang giá trị to lớn với tôi. Những hoạt động tôi làm xuất phát từ trái tim, mong muốn sẻ chia với cộng đồng. Tôi không nghĩ mình có cơ hội được vinh danh tại đây", H'Hen Niê bày tỏ.  

H'Hen Niê được trao giải 'Ngôi sao vì cộng đồng' 2018

Từ sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cô tích cực tham gia các hoạt động , từ thiện là bởi nó xuất phát từ chính trái tim chân thành chứ cô không nghĩ mình làm điều đó để được trao giải thưởng. Danh hiệu mà độc giả Ngoisao.net trao tặng sẽ là động lực để cô ngày càng có thêm nhiều chiến dịch từ thiện lớn và lan toả cho xã hội.

H'Hen Niê xuất thân từ một cô gái Ê đê. Vượt qua rào cản gia đình, định kiến của buôn làng, cô đã quyết tâm rời quê nghèo để đi tìm giá trị của bản thân thông qua con đường học vấn. Câu chuyện của H'hen bằng sự nỗ lực giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ về hành trình chinh phục ước mơ. 

Hôm 17/12 vừa qua, H'Hen khiến hàng triệu người hâm mộ tự hào khi lọt vào top 5 Miss Universe 2018. Đây là thành tích cao nhất của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế lớn này sau hơn 10 năm cử thí sinh thi đấu. Khi về nước, H'Hen còn tuyên bố sẽ dành toàn bộ 600 triệu tiền thưởng để làm từ thiện, cụ thể là trao học bổng cho học sinh nghèo, xây thêm thư viện ở nhiều nơi.

Đỗ Anh

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.11983 sec| 1799.484 kb