Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

H'Hen Niê trở thành Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018

 H'Hen Niê trở thành Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018
Với số điểm 4576, H'Hen Niê đã vượt qua hơn 100 nhan sắc để giành được danh hiệu Hoa hậu của các Hoa hậu.

Sau khi vào top 5 của giải thưởng Timeless Beauty 2018 do chuyên trang sắc đẹp Missosology tổ chức bình chọn, H'Hen Niê tiếp tục lọt vào top 2 cùng với Quốc tế Mariem Velazco. Cuối cùng, cô trở thành người chiến thắng của giải thưởng này với 4.576 điểm. Trong đó, 4.318 điểm cho vẻ đẹp và sức hấp dẫn vượt thời gian, 4.636 điểm cho tất cả phần trình diễn và sức ảnh hưởng toàn cầu chiếm 4.773 điểm.

 H'Hen Niê trở thành Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018

Bám đuổi theo sau là Hoa hậu Quốc tế Mariem Velazco có điểm số chênh lệch 121 điểm. Như vậy, lần đầu tiên, một nhan sắc Việt được đánh giá cao hơn cường quốc sắc đẹp Venezuela trên bản đồ sắc đẹp thế giới.

 H'Hen Niê trở thành Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018

Chiến thắng của H'Hen Niê được đông đảo khán giả quốc tế ủng hộ và chúc mừng. "Việt Nam là người chiến thắng rõ ràng. Gia cảnh khiêm tốn của cô ấy là yếu tố tiên quyết. Riêng việc quyên góp giải thưởng cho những người nghèo đã là một thành tựu của cô ấy rồi", một khán giả quốc tế bình luận.

Chuyên trang Missosology đã trích dẫn lại câu nói truyền cảm hứng của H'Hen Niê: "Ngày hôm nay tôi đứng ở đây, tôi làm được, các bạn cũng làm được".

 H'Hen Niê trở thành Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018

Năm 2018, H'Hen Niê đã lọt vào top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Cô là thí sinh Việt Nam đầu tiên có thành tích cao nhất tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh. này giúp nhan sắc Việt thăng hạng vượt bậc trên bản đồ sắc đẹp thế giới.

Với vẻ đẹp khỏe khoắn, tính cách giản dị và khả năng truyền cảm hứng đến nhiều người, cô nhận được nhiều sự ủng hộ từ fan trên thế giới sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Được biết, Timeless Beauty (Vẻ đẹp vượt thời gian) - Hoa hậu đẹp nhất thế giới là giải thưởng thường niên của chuyên trang sắc đẹp Missosology tổ chức.

Hàng năm, sau khi 5 cuộc thi trên thế giới kết thúc (Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ, Miss World - Hoa hậu Thế giới, Miss International - Hoa hậu Quốc tế, Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia và Miss Earth - Hoa hậu Trái đất), chuyên trang sắc đẹp này sẽ tổ chức cuộc bầu chọn ra hoa hậu đẹp nhất, các thí sinh lọt top ở 5 cuộc thi kể trên có thể tham gia cuộc bình chọn này. Ngoài ra, một vài nổi trội nhưng không may mắn bị loại ở cuộc thi họ tham gia cũng có suất trong Timeless Beauty.

H.A (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.07145 sec| 1804.742 kb