Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối có mưa rào và giông

Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối có mưa rào và giông
Khu vực Hà Nội ngày (16/7), trời nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ, chiều tối khả năng có mưa rào và dông.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn, do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây với đới gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn nên ở khu vực Nam Sơn La, Hòa Bình, đồng bằng và trung du Bắc Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ; các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-38 độ, có nơi trên 38 độ. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 11-17 giờ.   

Dự báo khu vực Hà Nội ngày (16/7),  trời nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ, chiều tối khả năng có mưa rào và dông. Chỉ số tia UV cực trị ở các thành phố Hà Nội và Đà Nẵng ở mức nguy cơ gây hại cao đối với cơ thể con người khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.    

Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối có mưa rào và giông
Mưa như trút vào giờ tan tầm chiều 15/7, đường phố Hà Nội ngập sâu trong nước.

Do ảnh hưởng của nắng nóng nên có nhiều nguy cơ xảy ra cháy nổ, hỏa hoạn ở khu vực dân cư; nguy cơ cao xảy ra cháy rừng ở các tỉnh Trung Bộ.

Từ ngày 18/7, nắng nóng có khả năng mở rộng ra các tỉnh phía Đông Bắc Bộ; nắng nóng ở các tỉnh miền Trung có khả năng kéo dài trong nhiều ngày tới.
 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.72996 sec| 1789.773 kb