Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hà Nội: Cháy lớn tại nhà hàng hải sản trên phố Giang Văn Minh

Hà Nội: Cháy lớn tại nhà hàng hải sản trên phố Giang Văn Minh
Đúng vào giờ cao điểm phục vụ khách, hỏa hoạn bất ngờ xảy ra tại khu bếp trên tầng năm của nhà hàng hải sản khiến nhân viên nhà hàng hoảng hốt bỏ chạy.

Báo điện tử Kinh tế & Đô thị, đưa tin vụ cháy xảy ra vào trưa ngày 3/10, tại tầng 5 của nhà hàng hải sản Đang bơi, số 52 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, Hà Nội.

Thông tin ban đầu, đúng vào giờ cao điểm phục vụ khách, hỏa hoạn bất ngờ xảy ra tại khu bếp. Thời điểm đó, khi các đầu bếp của nhà hàng đang tập trung phục vụ thực khách. Ngọn lửa bùng phát nhanh khiến nhân viên nhà hàng hoảng hốt bỏ chạy. Thông tin vụ cháy cũng nhanh chóng được báo đến cơ quan chức năng.

Hà Nội: Cháy lớn tại nhà hàng hải sản trên phố Giang Văn Minh
Đám cháy bùng phát ở khu bếp trên tầng 5.

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC - Công an quận Ba Đình (Hà Nội) phối hợp với công an cơ sở và người dân triển khai phương án chữa cháy, cứu hộ cứu nạn. 2 xe chữa cháy đã được huy động đến hiện trường.

Ngọn lửa hiện đã được khống chế. Các lực lượng phun nước dập tắt ngọn lửa không để cháy lan sang các hộ dân liền kề. Được biết, vụ cháy không gây thiệt hại về người. Khu vực cháy là bếp ăn, không cháy lan vào trong nhà cũng như các nhà khác.

Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

Tags:
3.5 5 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.14313 sec| 744.016 kb