Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hà Nội: Cháy lớn thiêu rụi nhiều nhà xưởng ở huyện Thạch Thất

Hà Nội: Cháy lớn thiêu rụi nhiều nhà xưởng ở huyện Thạch Thất
Theo kiểm đếm thiệt hại ban đầu, khu vực cháy có diện tích trên 2.000m2 với khoảng 10 nhà xưởng đã bị thiêu trụi, cùng nhiều tài sản của người dân.

Theo thông tin ban đầu, vụ hoả hoạn xảy ra vào khoảng hơn 9h ngày 1/12 tại khu vực nhà xưởng gần trụ sở UBND xã Hữu Bằng (làng nghề chuyên làm mộc), huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Hà Nội: Cháy lớn thiêu rụi nhiều nhà xưởng ở huyện Thạch Thất
Hiện trường vụ cháy.

Theo một số người dân tại hiện trường cho biết, ngọn lửa bùng phát từ bên trong một xưởng gỗ rộng khoảng 200 m2, sau đó nhanh chóng cháy lan sang các nhà xưởng khác do thời điểm xảy ra cháy có gió lớn, kết hợp với bên trong các nhà xưởng có nhiều vật liệu dễ cháy như gỗ, sơn, dầu... 

Ngay sau khi vụ hỏa hoạn xảy ra, người dân đã nhanh chóng sự việc đến cơ quan chức năng địa phương.

Nhận được tin báo, nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đã được điều đến hiện trường tổ chức dập lửa. Nhận định hiện trường có nhiều khả năng cháy lan, Công an huyện Thạch Thất đã phối hợp với Trung tâm chữa cháy số 2 Cảnh sát PCCC TP Hà Nội, Cảnh sát PCCC huyện Hoài Đức, Quốc Oai, Đan Phượng... huy động thêm nhiều phương tiện, cán bộ chiến sĩ đến hiện trường khống chế đám cháy.

Hà Nội: Cháy lớn thiêu rụi nhiều nhà xưởng ở huyện Thạch Thất

Khoảng hơn 1 giờ sau, đám cháy đã được khống chế và dập tắt. Tuy nhiên, lực lượng chức năng tiếp tục phun nước làm mát tại hiện trường xảy ra vụ hỏa hoạn. 

Theo thống kê thiệt hại ban đầu, khu vực cháy có diện tích trên 2.000m2 với khoảng 10 nhà xưởng đã bị thiêu trụi, cùng nhiều tài sản của người dân. 

Công an huyện Thạch Thất đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy, đồng thời giúp người dân sớm ổn định , sản xuất, kinh doanh. 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.98653 sec| 1795.227 kb