Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hà Nôi: Giải cứu người đàn ông ôm 3 con nhảy cầu tự tử

Hà Nôi: Giải cứu người đàn ông ôm 3 con nhảy cầu tự tử
Qua xác minh ban đầu, người đàn ông có nhiều chuyện buồn trong cuộc sống, đồng thời có áp lực gia đình nên muốn mang theo các con để cùng nhau nhảy cầu tự tử.

Sáng 13/12, thông tin từ Công an Quận Long Biên, TP.Hà Nội cho biết tổ công tác của Đội - trật tự - phản ứng nhanh của đơn vị này vừa ngăn chặn kịp thời một ông bố định ôm 3 con nhảy cầu Đông Trù tự tử.

Hà Nôi: Giải cứu người đàn ông ôm 3 con nhảy cầu tự tử
Công an giải cứu người đàn ông cùng 3 con nhảy cầu tự tử.

Thông tin ban đầu, khoảng 18h40 chiều ngày (12/12), Trung tâm 113 (Công an thành phố Hà Nội) nhận được thông tin về việc trên cầu Đông Trù có một người đàn ông đang ôm 3 con có ý định nhảy cầu tự tử. Sự việc sau đó được báo tới Công an quận Long Biên. Nhận được tin, tổ công tác Công an quận Long Biên đã kịp thời có mặt tại nơi xảy ra vụ việc.

Qua xác minh ban đầu được biết, người đàn ông có nhiều chuyện buồn trong cuộc sống, đồng thời có áp lực gia đình nên muốn mang theo các con để cùng nhau nhảy cầu tự tử.

Sau khi được tổ công tác cùng người dân thuyết phục, người đàn ông đã từ bỏ ý định tự tử và được Công an phường Thượng Thanh đưa về gia đình.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
1.21996 sec| 1784.961 kb