Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hạ Vi chính thức thừa nhận chia tay Cường Đô la

Hạ Vi chính thức thừa nhận chia tay Cường Đô la
Sau nhiều lời đồn đại, “đoán già đoán non” của dư luận, mới đây, đại diện truyền thông của Hạ Vi đã chính thức thông báo người đẹp và “đại gia phố núi” Cường Đô la đã chính thức chia tay.

Mới đây, theo Saostar, đại diện phát ngôn của Hạ Vi chính thức khẳng định nữ 9X và “đại gia phố núi đã chia tay.

Được biết, lý do khiến cặp đôi “đường ai nấy đi” là cặp đôi không tìm được tiếng nói chung trong chuyện tình cảm.

Ngoài ra, phí Hạ Vi còn cho biết thêm, cô đang muốn tập trung phát triển sự nghiệp vì còn trẻ. Hiện, Hạ Vi đang tập trung trau dồi các kỹ năng cần thiết nhằm chuẩn bị cho những dự án nghệ thuật tiếp theo.

Tin đồn Hạ Vi và Cường Đô la chia tay đã được nhiều người bàn tán trước đó bởi cả hai không còn xuất hiện bên nhau trong khoảng thời gian khá dài. Trên mạng , cặp đôi cũng đã hủy kết bạn cũng như xóa hết hình ảnh của nhau trên trang cá nhân.

Hạ Vi - Cường Đô La chính thức công khai tình cảm vào hồi tháng 10/2015. Kể từ khi công khai cặp đôi luôn trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Đặc biệt, Hạ Vi còn thường bị đem ra so sánh với khiến cô nhiều lần bức xúc.

Nhưng có một điều không thể phủ nhận, kể từ khi yêu Cường Đô la, sự nghiệp của Hạ Vi có một bước tiến đáng kể. Hạ Vi trở thành từ khóa “hot” được nhiều người tìm kiếm, khán giả ưu ái đặt cho cô danh xưng “ vạn người mê”.

Đặc biệt, dấu ấn quan trọng nhất trong sự nghiệp của Hạ Vi thời gian qua chính là vai Tấm trong bộ phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể do “đả nữ” Ngô Thanh Vân làm nhà sản xuất. Dù bị đánh giá có diễn xuất chưa được tốt vì là diễn viên tay ngang, ít nhưng Hạ Vi vẫn được chú ý.

Bảo An

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.07548 sec| 1806.047 kb