Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hai ngôi sao Beyonce và Bruno Mars chia giải Video tại BET 2017

Hai ngôi sao Beyonce và Bruno Mars chia giải Video tại BET 2017
Hạng mục Video được xem là giải quan trọng nhất tại lễ trao giải BET 2017 đã được chia đều cho hai ngôi sao đình đám Beyonce và Bruno Mars.

Lễ trao giải BET 2017 vừa khép lại tại Los Angeles, Mỹ với giải thưởng Video của năm được trao cho hai đình đám Beyonce và Bruno Mars.

Hạng mục Video của năm được xem là một trong những giải quan trọng nhất tại sự kiện thường niên BET. Năm nay, thành tích của cả 2 hai sản phẩm âm nhạc nổi bật, gồm “Sorry” của Beyonce và “24K Magic” của Bruno Mars đều được ghi nhận, thông tin trên TTXVN.

Beyonce và Bruno Mars chia giải tại BET 2017
Beyonce và Bruno Mars cùng trình diễn bùng nổ trong một sự kiện trước đây (Ảnh: Thể thao văn hóa).

Trong khi đó, Remy Ma gây chú ý khi vượt qua Nicki Minaj để đoạt giải Nữ hip hop xuất sắc nhất tại sự kiện diễn ra ở Los Angeles. Trước đó, giải thưởng được trao cho nghệ sĩ Nicki Minaj trong 6 năm liên tiếp kể từ 2010.

"Đầu tiên, tôi muốn tạ ơn Chúa" - Remy Ma, người trở về từ trại giam vào năm 2014 sau khi thụ án vì tội hành hung và sở hữu trái phép, xúc động phát biểu - "Bạn có thể mắc sai lầm và làm lại từ đầu", báo Thể thao Văn hóa dẫn lời nữ nghệ sĩ này tại lễ trao giải.

Lễ trao giải BET, do kênh truyền hình Black Entertainment Television (BET) lập ra năm 2001, nhằm tôn vinh những thành tựu của người Mỹ gốc Phi và những người dân tộc da màu trong ngành âm nhạc, diễn xuất, thể thao, và một số lĩnh vực khác. 

Lễ trao giải được tổ chức thường niên, quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tới dự và được truyền trực tiếp trên kênh BET. Năm 2016, Beyonce giành chiến thắng lớn với 5 hạng mục bao gồm những giải quan trọng như Video của năm (Ca khúc Formation), Nữ nghệ sĩ R&B/Pop xuất sắc và Giải do công chúng bình chọn.

 

Kim Hoàn (T/h)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.02111 sec| 748.25 kb