Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hải Phòng cho phép dịch vụ ăn uống, sân golf hoạt động trở lại từ 6h ngày 26/5

Hải Phòng cho phép dịch vụ ăn uống, sân golf hoạt động trở lại từ 6h ngày 26/5
UBND TP. Hải Phòng cho phép hoạt động trở lại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, công viên, vườn hoa, sân golf từ 6h ngày 26/5.

Chiều ngày 25/5, UBND TP. Hải Phòng đã phát đi thông báo, từ 6h ngày 26/5, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trong nhà, cơ sở lưu trú, công viên, vườn hoa, sân golf được phép hoạt động trở lại.

UBND thành phố yêu cầu các cơ sở lưu trú phải đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch; giao UBND các quận huyện phối hợp với Sở Du lịch kiểm tra giám sát việc thực hiện, chỉ đạo dừng hoạt động đối với các cơ sở không đảm bảo an toàn về phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Hải Phòng cho phép dịch vụ ăn uống, sân golf hoạt động trở lại từ 6h ngày 26/5
Hải Phòng cho phép các dịch vụ ăn uống trong nhà được hoạt động trở lại từ 6h ngày 26/5. Ảnh: Lao Động.

Các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống tùy theo quy mô của từng cơ sở, không được phục vụ quá đông người trong cùng một thời điểm, phải đảm bảo tuân thủ khoảng cách của khách tối thiểu 2m; giao UBND các quận huyện kiểm tra, giám sát việc thực hiện và yêu cầu dừng hoạt động đối với các cơ sở không đảm bảo các yêu cầu về phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Các sân golf chỉ tiếp đón người chơi đang sinh sống tại thành phố Hải Phòng và phải có Giấy xét nghiệm âm tính với vi rút SARS-CoV-2 trong vòng 7 ngày hoặc giấy chứng nhận đã tiêm vắc xin phòng COVID-19. Các hoạt động tại công viên - vườn hoa phải đảm bảo khoảng cách tối thiểu 2m/người.

Các nội dung không đề cập tại văn bản này tiếp tục thực hiện theo các Văn bản chỉ đạo trước đây của UBND thành phố.

Theo UBND TP. Hải Phòng, việc điều chỉnh này là căn cứ vào tình hình dịch bệnh trên địa bàn TP. Hải Phòng và các địa phương lân cận, đồng thời để đảm bảo thực hiện hiệu quả “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ nhân dân, vừa phục hồi và phát triển kinh tế - .

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
1.17646 sec| 1798.039 kb