Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hải Phòng: Taxi lật ngửa giữa đường, người dân cứu nữ nhà thơ

Hải Phòng: Taxi lật ngửa giữa đường, người dân cứu nữ nhà thơ
Chiếc xe taxi đang đi bỗng phanh gấp để tránh một phương tiện khác rồi lật ngửa, quay vòng tròn. Người dân đã cạy cửa cứu lái xe và nữ hành khách là nhà thơ trong xe ra ngoài.

Theo thông tin ban đầu về vụ tai nạn chiếc taxi lật ngửa giữa đường ở Hải Phòng, vào 17h30 chiều ngày 23/1, một chiếc taxi hãng Vạn An đang lưu thông trên phố Lê Duẩn đến khu vực trước Tinh Thành Quốc Tế (thuộc phường Bắc Sơn, quận Kiến An, TP Hải Phòng) thì xảy ra tai nạn. Do tránh một phương tiện đi trước nên taxi phanh gấp rồi bị lật ngửa và xoay tròn nhiều vòng.

Hải Phòng: Taxi lật ngửa giữa đường, người dân cứu nữ nhà thơ
Hiện trường vụ tai nạn.

Thời điểm xảy ra vụ tai nạn, trên xe có lái xe và một nữ hành khách là nhà thơ Thy Nguyên (38 tuổi, trú tại lô 22 Lê Hồng Phong, Hải Phòng). Sau khi xảy ra vụ tai nạn cả lái xe và nữ nhà thơ đều bị kẹt trong xe.

Người dân địa phương nhanh chóng cạy cửa xe cứu nữ nhà thơ và tài xế ra ngoài, cả hai đều bị thương. Nhà thơ Thy Nguyên đang được điều trị tại bệnh viện Hồng Phúc Hải Phòng.

Tại hiện trường, chiếc xe nằm ngửa bụng lên trời, đầu xe hư hỏng nặng, 4 cánh cửa bị cạy tung.
Lãnh đạo đội CSGT quận Kiến An cho biết: Lái xe taxi tránh một phương tiện phía trước dẫn đến phanh gấp, mất lái, tông vào giải phân cách rồi lật xoay tròn giữa đường.

Hải Phòng: Taxi lật ngửa giữa đường, người dân cứu nữ nhà thơ
Trên mặt đường, xe để lại một vòng tròn do xe xoay sau khi lật.

Hiện phương tiện đã được đưa về trụ sở công an quận Kiến An để phục vụ điều tra. Vẫn chưa hết hoảng hốt sau vụ tai nạn, nhà thơ Thy Nguyên , chị tưởng như phải bỏ lại tất cả khi xe bị lật. "Cảm ơn các bác đã giúp tôi ra khỏi xe tai nạn. Cảm ơn đời đã cho tôi cơ hội được sống", chị nghẹn ngào.

Được biết, trước đó, nữ thi sỹ Thy Nguyên gọi taxi về lại thành phố Hải Phòng đi từ thiện ở huyện An Lão cùng nhóm thiện nguyện Niềm Tin. Khi trở về bà Thy Nguyên lên chiếc taxi hãng Vạn An, khi lưu thông đến khu vực trên thì xảy ra tai nạn.

T.A (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.7 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.13537 sec| 1793.938 kb