Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hải Phòng: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá qua mạng 250 tỷ đồng

Hải Phòng: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá qua mạng 250 tỷ đồng
Ngày 16/1, Công an thành phố Hải Phòng cho biết, đơn vị này vừa triệt phá một đường dây cá độ bóng đá lớn với số tiền giao dịch khoảng 250 tỷ đồng.

Hải Phòng: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá qua mạng 250 tỷ đồng
2 đối tượng trong đường dây tại

Theo điều tra, cuối năm 2018, tại ngôi nhà trên đường Trần Hưng Đạo, quận Hồng Bàng thường xuất hiện một số đối tượng có liên quan đến đánh bạc, . Đặc biệt, trước và sau những trận cầu hấp dẫn, thu hút sự quan tâm từ đông đảo nhân dân thì tần suất tham gia cá độ của các đối tượng này càng nhiều.

Trước vụ việc trên, Công an quận Hồng Bàng đã tiến hành làm rõ.

Qua điều tra, kẻ cầm đầu đường dây này là Trần Văn Chung (31 tuổi), ngụ tại 2F Đặng Kim Nở, phường Cát Dài, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. Dù còn trẻ tuổi nhưng Chung đã tổ chức được một đường dây cá độ bóng đá trên internet với nhiều đại lý nhỏ.

Sau khi xác định được đối tượng, cơ quan Công an đã triệu tập 10 người có liên quan để đấu tranh làm rõ. Tang vật thu giữ bao gồm 10 , 3 ô tô, 4 mô tô và một số tang vật có liên quan.

Tại Cơ quan Công an, Trần Văn Chung và các đối tượng liên quan khác khai nhận hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng internet. Tổng số tiền các đối tượng thực hiện từ tháng 10/2018 đến khi bị bắt khoảng 250 tỷ đồng.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục đấu tranh và mở rộng vụ án.

P.L (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

5 5 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.05492 sec| 1801.859 kb