Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hải Phòng: xe tải bốc cháy dữ dội trên đường cao tốc

Hải Phòng: xe tải bốc cháy dữ dội trên đường cao tốc
Hôm qua, ngày 7/4, một chiếc xe tải đang lưu thông trên địa bàn tỉnh Hải Phòng thì bỗng dưng bốc cháy. Ngay sau khi phát hiện, lái xe đã cho dừng vào làn khẩn cấp để cứu xe, tuy nhiên do ngọn lửa quá lớn nên đã làm chiếc xe biến dạng, hư hỏng toàn bộ.

Mới đây, Ban quản lý cao tốc Hà Nội - Hải Phòng cho biết thông tin, khoảng đầu giờ chiều hôm qua, một vụ hỏa hoạn xảy trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng. Vụ hỏa hoạn đã khiến một chiếc xe tải bị thiêu rụi hoàn toàn.

Chiếc xe tải đang lưu thông đột nhiên bốc cháy
Chiếc xe tải đang lưu thông đột nhiên bốc cháy

Cụ thể, vào khoảng 13h55’ chiều 7/4, tại Km79+800 theo hướng Hà Nội - Hải Phòng thuộc địa phận xã Tân Viên (huyện An Lão – TP Hải Phòng) đã xảy ra một vụ cháy xe tải. Theo đó, nhiều người có mặt tại hiện trường cho biết, chiếc xe tải có BKS: 15C-004.36 khi đang lưu thông trên đường thì bất ngờ bốc cháy.

Ngay lập tức, lái xe tải đã dừng phương tiện vào làn dừng đỗ khẩn cấp để dập lửa. Tuy nhiên, do đi trên đường cao tốc, lại có gió to, nên ngọn lửa nhanh chóng bùng lên. Vì vậy, mọi cố gắng, nỗ lực cứu hỏa của tài xế đã không thành.

Mặc dù cố gắng dập lửa nhưng đám cháy vẫn làm chiếc xe bị thiêu rụi
Mặc dù cố gắng dập lửa nhưng đám cháy vẫn làm chiếc xe bị thiêu rụi 

Nhận được thông báo, lập tức Ban quản lý khai thác đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đã phối hợp với lực lượng PCCC Hải Phòng, C67, bộ công an và Công an huyện An Lão (Hải Phòng) đến hiện trường để cứu xe, điều tiết giao thông, và hơn hết là tránh cháy lan sang xe khác. Tuy chiếc xe bị thiêu rụi hoàn toàn nhưng rất may, sự cố không gây thiệt hại về người.

Mặc dù đám cháy được dập tắt nhưng chiếc xe tải đã bị hư hỏng, gần như biến dạng hoàn toàn. Sau đó, chiếc xe đã được cẩu đi để giải phóng hiện trường, đảm bảo giao thông trên tuyến.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.21546 sec| 1802.023 kb