Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hàng chục thanh niên xông vào nhà hàng đập phá, cuỗm túi xách chứa 200 triệu đồng ở trung tâm Sài Gòn

Hàng chục thanh niên xông vào nhà hàng đập phá, cuỗm túi xách chứa 200 triệu đồng ở trung tâm Sài Gòn
Khi nữ chủ nhà hàng cùng con nhỏ 4 tháng tuổi và các nhân viên đang ở trong nhà hàng thì nhóm “giang hồ” cầm hung khí xông vào đập phá… cuỗm túi xách chứa 200 triệu đồng.

Ngày 10/8, Công an quận 1 cho biết đang trích xuất camera truy xét nhóm người cầm hung khí xông vào một nhà hàng trên địa bàn đập phá tài sản, cố ý gây thương tích.

Thông tin về sự việc trước đó, báo Pháp Luật TP. HCM cho hay, chiều tối 8/8, hàng chục thanh niên cầm theo hung khí, mặt bịt kín xông vào nhà hàng nói trên chửi bới, đập phá.

Hàng chục thanh niên xông vào nhà hàng đập phá, cuỗm túi xách chứa 200 triệu đồng ở trung tâm Sài Gòn
Nhóm thanh niên xông vào đập phá nhà hàng tại TP.HCM. 

Cửa kính cường lực bị đập vỡ, nhóm nói trên ùa vào bên trong đập phá đồ đạc. Những nhân viên của nhà hàng có mặt cố gắng chống trả. Hai bên xô xát kịch liệt trong vài phút. Do sự manh động của nhóm côn đồ, những người hàng xóm và đi đường không dám can thiệp. Nhiều thực khách đang ăn uống và nhân viên nhà hàng tá hỏa tháo chạy. Một số người bên trong nhà hàng cũng bị nhóm thanh niên trên tấn công, gây thương tích.

Chị N.T.H.Đ (SN 1982, ngụ TP.Hà Nội, chủ nhà hàng) cùng con nhỏ mới 4 tháng tuổi nằm trong xe nôi đang ở trong nha hàng hoảng sợ tìm cách thoát ra bên ngoài. 

Sau khi đập phá nhóm đi ra ngoài thấy các nhân viên thì đánh khiến một số người bị thương. Nhóm giang hồ còn đập phá làm hư hỏng 1 xe gắn máy và 1 ô tô rồi lên xe tẩu thoát.

Công an có mặt khám nghiệm hện trường, lấy lời khai các nhân chứng, trích xuất camera an ninh phục vụ việc điều tra. Chủ nhà hàng cho biết, trong lúc đập phá nhà hàng, một đối tượng bịt mặt đội nón bảo hiểm màu trắng còn cuỗm luôn một chiếc túi xách bên trong có 200 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ tùy thân khác để trên quầy lễ tân.

Chủ nhà hàng cho biết, vụ nhà hàng chị bị hàng chục giang hồ đập phá là có liên quan đến việc tranh chấp thuê ngôi nhà mà chị hiện tại đang sử dụng kinh doanh nhà hàng.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.13830 sec| 756.711 kb