Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hàng loạt tướng lĩnh cấp cao bị Tổng thống Nga Putin sa thải

Hàng loạt tướng lĩnh cấp cao bị Tổng thống Nga Putin sa thải
Hôm qua, 9/3/2017, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã kí sắc lệnh sa thải 10 tướng lĩnh cấp cao của Nga. Sự việc làm nhiều người bất ngờ vì sắc lệnh không nêu rõ lí do bị sa thải.

Theo Hãng tin TASS , Tổng thống Nga Vladimir Putin đã quyết định sa thải 10 tưởng lĩnh cấp cao của Nga. Những tưỡng lĩnh này thuộc Bộ Nội vụ, Ủy ban Điều tra liên bang và Cơ quan thi hành án liên bang. Được biết, theo sắc lệnh, Tổng thông Putin không nêu rõ nguyên nhân sa thải các tướng lĩnh trên. Trong số những tướng lĩnh bị Tổng thống Putin kí sắc lệnh sa thải có cảnh sát trưởng của ba tỉnh: : Samara, Vologda và Nizhny Novgorod.

Hàng loạt tướng lĩnh cấp cao bị Tổng thống Nga Putin sa thải

Tổng thống Putin kí sắc lệnh sa thải một loạt tướng lĩnh cấp cao của Nga

Sắc lệnh đã được đăng tải trên trang web chính thức cùng các thông tin pháp lí. Ngoài các tướng lĩnh trên còn có các trưởng công tố Cộng hòa Cộng hòa Chuvashia và Khu vực tự trị Do Thái.

Gần đây, Tổng thống Nga Vladimir Putin cũng đã tiến hành điều chỉnh nhân sự lãnh đạo liên bang và cấp tỉnh. Những hành động của Putin được cho rằng đây là động thái chuẩn bị cho cuộc bầu cử tổng thống năm 2018. Tuy nhiên, hiện giờ vẫn chưa biết ông Putin có tranh cử nhiệm kì tiếp theo hay không.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
1.19476 sec| 1790.547 kb